Hướng dẫn sửa lỗi thiếu file .DLL với phần mềm DLL – Files Fixer

Trong quá trình chạy phần mềm, chắc hẳn bạn cũng đã từng bắt gặp các thông báo thiếu file .DLL nào đó. Nguyên nhân có thể là do file cài đặt bị lỗi, bị các chương trình antivirus ngăn chặn… Giải pháp tốt nhất dành cho bạn trong lúc này là tìm kiếm một file .DLL thay thế và đưa chúng trở lại đường dẫn bị thiếu.

Chính vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, để giúp các bạn khắc phục sự cố trên. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Key Dllkit Pro và hướng dẫn sửa lỗi thiếu file .DLL với phần mềm DLL – Files Fixer. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nội dung:

File .DLL là gì?

DLL là viết tắt của Dynamic Link Library (thư viện liên kết động). File .DLL chứa những hướng dẫn mà các chương trình khác có thể gọi đến để làm một tác vụ nào đó.

Xét về cơ bản, .DLL cũng giống như .EXEs, tuy nhiên, các file này được đặt tên khác nhau trong quá trình liên kết. Bên cạnh đó, file .DLL chỉ là công cụ được phát triển để sử dụng mã chia sẻ và dữ liệu. Cho phép nâng cấp các chức năng mà không cần phải tái liên kết hoặc tái biên dịch các ứng dụng.

Nói cách khác, các file .DLL có chứa mã và dữ liệu được sử dụng bởi nhiều ứng dụng khác nhau. Hơn nữa, nhiều chương trình khác nhau có thể chia sẻ cùng 1 file .DLL.

Phần mềm DLL – Files Fixer

DLL – Files Fixer là phần mềm được phát hành từ những năm 1998 với kho thư viện file .DLL uy tín. Có thể nói, đây là một trong những phần mềm sửa chữa thiếu file .DLL hàng đầu trên thế giới hiện nay. Và đang được nhièu người dùng tin tưởng. Hơn nữa, ngoài khả năng sửa chữa file .DLL. Phần mềm này còn giúp bạn dọn dẹp Registry cũng như tăng tốc máy tính hiệu quả.

Các tính năng chính của phần mềm DLL – Files Fixer:

 • Khắc phục các lỗi liên quan đến file .DLL đảm bảo phần mềm của bạn chạy trơn tru hơn
 • Loại bỏ các pop – up thông báo lỗi liên quan tới file .DLL
 • Sửa chữa và làm sạch Registry
 • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính và tăng tốc độ hệ thống của bạn
 • Chống phân mảnh Registry để giảm thời gian khởi động và sử dụng bộ nhớ
 • Dễ dàng sử dụng với giao diện 2 trong 1

Phần mềm DLL – Files Fixer rất nhẹ và cài đặt vô cùng dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm rất thân thiện với người dùng. Các tính năng được sắp xếp dạng tab giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tính năng cần thiết.

Cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm DLL – Files Fixer

Đầu tiên, các bạn cần phải download phần mềm DLL – Files Fixer phiên bản mới nhất về máy tính của bạn theo link trong bài viết này.

Sau khi quá trình download đã hoàn tất, bạn thực hiện như sau:

 1. Bạn chạy file Setup để cài đặt phần mềm DLL – Files Fixer Full Key như bình thường.
 2. Sau khi đã cài đặt xong, bạn truy cập vào mục Crack. Copy 3 file bên trong dán vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm.
 3. Nhấn đúp chuột vào file disable_validation.cmd để chặn phần mềm kiểm tra bản quyền bằng file host.

Tùy thuộc vào phiên bản máy tính của bạn 32 bit hay 64 bit mà lựa chọn phiên bản RengKeyxx.reg sao cho phù hợp. Sau đó, bạn nhấn đúp vào file reg đó, có một thông báo hiện lên, bạn nhấn OK.

Mở phần mềm lên và xem kết quả

Cách sử dụng phần mềm DLL – Files Fixer sửa lỗi thiếu file .DLL

Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn chạy phần mềm DLL – Files Fixer vừa cài đặt.
 • Bước 2: Chọn tab Install DLL Files trên thanh menu. Bạn nhập tên file .DLL bị thiếu vào ô Search DLL-Files.com rồi nhấn nút Search DLL-Files.com.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào tên file DLL bạn đang cần tìm trong kết quả tìm kiếm hiện ra.
 • Bước 4: Khi đó, phần mềm DLL – Files Fixer sẽ tự động tải về và cài đặt file .DLL đó cho bạn.
 • Bước 5: Khi màn hình hiện lên thông báo đã cài đặt thành công. Bạn nhấn OK để đóng cửa sổ thông báo.

Cuối cùng, bạn tiến hành chạy lại phần mềm mà bạn đang muốn khởi động xem có thiếu file .DLL nữa hay không. Nếu vẫn thiếu thì bạn lại tìm tiếp như các bước trên nhé.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng cài đặt phần mềm DLL – Files Fixer và tiến hành sửa lỗi thiếu file .DLL. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn vẫn chưa thể thực hiện được hay bạn gặp bất kỳ trục trặc, thắc mắc nào trong quá trình sửa lỗi thiếu file .DLL. Bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé! Xin cảm ơn!

5/5 - (7 bình chọn)