Tổng hợp đầy đủ Code Omg 3Q cho game thủ Update 2019

Sau những ngày trải nghiệm hàng loạt tướng Cam siêu “chất” của Omg 3Q. Các game thủ chắc hẳn đã bỏ túi không ít kinh nghiệm hữu ích để sẵn sàng chinh chiến trong ngày mở cửa chính thức 22/8/2017. Và cũng nhân dịp này, Omg 3Q đã gửi tặng các game thủ hàng loạt bộ gift code giá trị với nhiều item hữu ích cho hành trình trải nghiệm tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới này.

Omg 3Q

Với đề tài Tam Quốc quen thuộc, Omg 3Q là game đấu tướng thẻ bài chiến thuật thế hệ mới với cốt truyện và lối chơi mới lạ đã thu hút đông đảo game thủ.

Những tưởng Omg 3Q sẽ mang đến yếu tố quen thuộc của dòng game đấu tướng chiến thuật. Thế nhưng, sản phẩm này lại liên tục gây bất ngờ cho người chơi khi mở ra hàng loạt tính năng “tưởng không gay mà hay không tưởng”.

Xem thêm: Tặng Code Yugi H5 và hướng dẫn cách nhận và nhập Code

Khám phá Omg 3Q

Dựa trên câu chuyện về Trương Giác, Tả Từ và Vu Cát đã dùng tà thuật để triệu hồi Ma Chủ xuất thế. Đến với Omg 3Q, các game thủ sẽ được vào vai một người anh hùng đi chiêu mộ và dẫn đầu chúng tướng giải cứu thế giới.

Thông qua những cửa ải trong game, game thủ sẽ lần lượt được gặp gỡ những vị danh tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Chu Du,… Thậm chí cả những mỹ nhân thời chiến loạn như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… Đặc biệt, tất cả nhân vật đều được tạo hình đặc sắc, trẻ trung, hiện đại, dưới phong cách hình họa Chibi.

Từng nhân vật trong game sẽ đi kèm nhiệm vụ được tái hiện đúng với giai thoại lịch sử, tạo cho người chơi cảm giác như đang thực sự được tham gia vào trận địa chiến loạn Tam Quốc.

Bên cạnh cốt truyện sinh động chính là một lối chơi cơ bản nhưng lại ẩn chứa nhiều tầng thử thách. Nhiệm vụ chính của người chơi là lần lượt chiêu mộ võ tướng và vượt phó bản, thi đấu với người chơi khác.

Điểm đặc biệt khi chơi game Omg 3Q đó là hệ thống nhân vật Tướng được phân hóa đa dạng phẩm chất và đầu tư nhiều tính năng trang bị, tiến cấp hơn dòng game thẻ bài cùng thể loại. Người chơi sẽ phải biết cách phân phối nguồn lực tăng trưởng nhân vật, hoàn thiện đội hình để tối ưu hóa lực chiến.

Có thể nói, tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi cân não từ vị trí xếp tướng đến chọn lựa nhân vật phù hợp cho từng trận đấu chính là yếu tố tạo nên điểm khác biệt lớn nhất cho Omg 3Q trong lối chơi.

Xem thêm: Download Far Cry 5 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Code Omg 3Q

Danh sách Omg 3Q mà bạn có thể sử dụng như:

s83jshg7cn
ZaloPBACB9
rfewr23rf1
kjgieuvn8h
FB95JHDU23
SDjlBOmg33
2erfdseadv
dsrtyhguv8
YT1hdkso8y
YTsheu87dh
1803fblb07
1804fblb08
YT3hdu76tg
YT4ujhd872
omgserver8
3yuefblb06
jdiusnjg10
ghjklx23hf
4yuefblb06
ytbomg2201

Là một tựa game đấu tướng chiến thuật đầy sáng tạo. Omg 3Q hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút vừa thư giãn vừa thử thách trí tuệ.

Đây là game chiến lược được rất nhiều game thủ yêu thích bởi tham gia vào game. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển nhân vật và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ để nhận được phần quà hấp dẫn thú vị khi hàng ngày tham gia chơi game để giải trí.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những gift code Omg 3Q mà bạn có thể sử dụng được. Nếu bạn có gift code khác thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn online vui vẻ!

Tổng hợp đầy đủ Code Omg 3Q cho game thủ Update 2019
4.8 (96.31%) 65 votes

Thảo luận bài viết

  1. Cảm ơn bạn đã liên hệ, bạn có thể sử dụng danh sách bộ code ở trên hoặc có thể thử với dnah sách sau đây:
   ZaloPBACB9
   s83jshg7cn
   kjgieuvn8h
   dfsdrewgy7 ( có thể hết hạn)
   sjghvnrus8 ( có thể hết hạn)
   dfstyh765g ( có thể hết hạn)
   29fhtu67fh ( có thể hết hạn)
   rfewr23rf1
   FB95JHDU23
   djfnvjeu87 ( có thể hết hạn)
   YT1hdkso8y
   SDjlBOmg33
   YT3hdu76tg
   dsrtyhguv8
   2erfdseadv
   jdiusnjg10
   3yuefblb06
   1803fblb07
   4yuefblb06
   1804fblb08
   ytbomg2201
   YTsheu87dh
   YT3hdu76tg
   YT4ujhd872
   ghjklx23hf
   tyha23jguz
   omgserver8
   Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close