Update 2023 – Tổng hợp đầy đủ Code Omg 3Q cho game thủ

Sau những ngày trải nghiệm hàng loạt tướng Cam siêu “chất” của Omg 3Q. Các game thủ chắc hẳn đã bỏ túi không ít kinh nghiệm hữu ích. Để sẵn sàng chinh chiến trong ngày mở cửa chính thức 22/8/2017.

Và cũng nhân dịp này, Omg 3Q đã gửi tặng các game thủ hàng loạt bộ gift code giá trị. Với nhiều item hữu ích cho hành trình trải nghiệm tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới này.

Nội dung:

Game Omg 3Q

Với đề tài Tam Quốc quen thuộc, Omg 3Q là game đấu tướng thẻ bài chiến thuật thế hệ mới. Với cốt truyện và lối chơi mới lạ đã thu hút đông đảo game thủ.

Những tưởng Omg 3Q sẽ mang đến yếu tố quen thuộc của dòng game đấu tướng chiến thuật. Thế nhưng, sản phẩm này lại liên tục gây bất ngờ cho người chơi. Khi mở ra hàng loạt tính năng “tưởng không gay mà hay không tưởng”.

Khám phá Omg 3Q

Dựa trên câu chuyện về Trương Giác, Tả Từ và Vu Cát đã dùng tà thuật để triệu hồi Ma Chủ xuất thế. Đến với Omg 3Q, các game thủ sẽ được vào vai một người anh hùng đi chiêu mộ và dẫn đầu chúng tướng giải cứu thế giới.

Thông qua những cửa ải trong game, game thủ sẽ lần lượt được gặp gỡ những vị danh tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Chu Du,… Thậm chí cả những mỹ nhân thời chiến loạn như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… Đặc biệt, tất cả nhân vật đều được tạo hình đặc sắc, trẻ trung, hiện đại, dưới phong cách hình họa Chibi.

Từng nhân vật trong game sẽ đi kèm nhiệm vụ được tái hiện đúng với giai thoại lịch sử. Tạo cho người chơi cảm giác như đang thực sự được tham gia vào trận địa chiến loạn Tam Quốc.

Bên cạnh cốt truyện sinh động chính là một lối chơi cơ bản nhưng lại ẩn chứa nhiều tầng thử thách. Nhiệm vụ chính của người chơi là lần lượt chiêu mộ võ tướng và vượt phó bản, thi đấu với người chơi khác.

Điểm đặc biệt khi chơi game Omg 3Q đó là hệ thống nhân vật Tướng được phân hóa đa dạng phẩm chất và đầu tư nhiều tính năng trang bị, tiến cấp hơn dòng game thẻ bài cùng thể loại. Người chơi sẽ phải biết cách phân phối nguồn lực tăng trưởng nhân vật, hoàn thiện đội hình để tối ưu hóa lực chiến.

Có thể nói, tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi cân não từ vị trí xếp tướng đến chọn lựa nhân vật phù hợp cho từng trận đấu chính là yếu tố tạo nên điểm khác biệt lớn nhất cho Omg 3Q trong lối chơi.

Gift code Omg 3Q mới nhất 2023

Update Gift code OMG 3Q 15/1/2020:

3152Xbdsitqnu
ghdasBDx82
0152XGluaad
oudBc05Xg

Lưu ý: Anh em nhanh chân để nhận code nhé!

Danh sách Omg 3Q mà bạn có thể sử dụng như:

s83jshg7cn
ZaloPBACB9
rfewr23rf1
kjgieuvn8h
FB95JHDU23
SDjlBOmg33
2erfdseadv
dsrtyhguv8
YT1hdkso8y
YTsheu87dh
1803fblb07
1804fblb08
YT3hdu76tg
YT4ujhd872
omgserver8
3yuefblb06
jdiusnjg10
ghjklx23hf
4yuefblb06
ytbomg2201

Là một tựa game đấu tướng chiến thuật đầy sáng tạo. Omg 3Q hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút vừa thư giãn vừa thử thách trí tuệ.

Đây là game chiến lược được rất nhiều game thủ yêu thích bởi tham gia vào game. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển nhân vật và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ để nhận được phần quà hấp dẫn thú vị khi hàng ngày tham gia chơi game để giải trí.

Tổng kết

Như vậy, trên đây Fade Team Blog đã chia sẻ với các bạn những gift code Omg 3Q mà bạn có thể sử dụng được. Nếu bạn có gift code khác thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn online vui vẻ!

4.3/5 - (206 bình chọn)