Share code FF (Free Fire) mới nhất 2023 gồm vàng bạc áo

Xin chào các bạn đã đến với Fade Team Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và tiếp theo chuyên mục chia sẻ Giftcode của Fade Team.

Thì trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số gift code FF hay còn gọi là code Free Fire mới nhất. Đây là bộ giftcode gồm rất nhiều phần thưởng cực kỳ quý giá và đa dạng.

Trong đó bộ giftcode các bạn sẽ được nhận: 500 Vàng ???? + Hòm Bạc ???? + Áo 2 MIL ???? + Trừng Phục Sinh ⚪.

Đây là bộ giftcode cực kỳ mới và hấp dẫn dành cho các game thủ chúng ta. Nếu như các bạn đang tìm bộ giftcode free fire thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua danh sách bộ quà tặng này.

Và sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn danh sách bộ gift code free fire. Cũng như hướng dẫn cách nhập code một cách chính xác nhất nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Danh sách code FF Free Fire 2023

Đây là một trong những đợt tặng giftcode free fire lớn nhất. Cũng như mới nhất nhằm tri ân game thủ của Garena Việt Nam. Chính vì thế các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình bộ giftcode ngay sau đây nhé.

  • Mã code: CONGRATZ2MIL

Đây là mã code với 500 Vàng ???? + Hòm Bạc ???? + Áo 2 MIL ???? + Trừng Phục Sinh.

  • Mã codePNVNZ6UKNWSH

Đây là mã giftcode free fire với phần thưởng là hộp quà dành tặng 20/10 sắp tới đây. Bên cạnh đó thì gòm hành động miễn phí và 210 vàng.

  • Mã Code: FF49MLIKESGV
  • Mã Code: FB495MLIKESP
  • Mã code: 5MILLIONLIKE

Đây là bộ quà tặng gồm: 500 Vàng + Hòm Bạc  + Áo 2 MIL  + Trứng Phục Sinh.

  • Mã code:HPBDZD8DXG25

Đây là mã giftcode chúc mừng sinh nhật lần một của Free fire. Vì thế các bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay không sẽ hết hạn nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều bộ Giftcode khác mình sẽ update liên tục tại đây cho các bạn nhé. Nhớ nhấn theo dõi để nhận thông báo mỗi khi có giftcode mới nhé các bạn.

Và sau khi đã có giftcode rồi thì các bạn hãy tiến hành theo các bước nhập giftcode free fire sau đây để nhận quà tặng nhé.

Cách nhập gift code free fire

Để nhập giftcode free fire các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website chính thức nhận quà của Garena tại đây: http://reward.ff.garena.com/vn

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện trang nhận code. Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản bằng tài khoản facebook hoặc VK.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy copy mã gift code ở bên trên. Sau đó dán vào ô nhập Giftcode Free Fire như hình dưới đây và nhấn xác nhận.

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ nhận được một thông báo danh sách các phần quà được nhận. Và như vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước nhập gift code ff một cách nhanh chóng rồi.

Như vậy là trên đây mình đã chia sẻ với các bạn bộ gift code ff cực mới. Với nhiều phần quà hấp dẫn rồi, hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho các bạn có những phần quà hữu ích trong game Free Fire Garena nhé. Chúc các bạn thành công!

4.1/5 - (22 bình chọn)