Tặng 200 Giftcode Thời đại hiệp sĩ (Knight Age) mới nhất 2023

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại game nhập vai chặt chém thì Thời đại hiệp sĩ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game sẽ đưa vào vai một chàng hiệp sĩ bé nhỏ ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ người dân ở những vùng đất khác nhau.

Tải Knight Age, bạn sẽ được tham gia vào một thế giới kiếm hiệp sinh động và ngộ nghĩnh. Điểm ấn tượng ở tựa game này là tạo hình nhân vật cùng khung cảnh hấp dẫn thu hút người chơi.

  NHẬN NGAY LIST CODE MỚI NHẤT

  Thời đại hiệp sĩ – game nhập vai hỗ trợ đa nền tảng

  Thời đại hiệp sĩ (Knight Age) thuộc thể loại game nhập vai chặt chém, hỗ trợ đa nền tảng trên cả máy tính, điện thoại Android, iOS và Windows Phone. Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành hiệp sĩ, vượt qua nhiều vùng đất khác nhau, tiêu diệt kẻ ác và giúp đỡ người lương thiện.

  Thời đại hiệp sĩ mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật bao gồm Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm riêng biệt, nên sau khi lựa chọn xong, người chơi sẽ mang đầy đủ những khả năng, kỹ năng mà các lớp nhân vật đó có. Bên cạnh đó, game còn cung cấp một hệ thống vật phẩm và hệ thống chiến đấu đa dạng giúp người chơi thỏa sức lựa chọn những phương thức chiến đấu tốt nhất cho mình.

  Đến với Thời đại hiệp sĩ, bạn sẽ bất ngờ với hệ thống chiến đấu của game. Bạn sẽ phải dần làm quen với 5 loại thuộc tính như: Sát thương vật lý, băng, lửa, sấm sét và độc tố. Hơn nữa, còn có rất nhiều thuộc tính ẩn cho bạn khám phá trong quá trình chơi.

  Ngoài ra, game có 2 loại nhiệm vụ cho người chơi thực hiện đó là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ tự chọn. Việc giúp đỡ các nhân vật trong game chính là cách để bạn nhận nhiệm vụ.

  Các tính năng đặc sắc trong game Thời đại hiệp sĩ

  • Hệ thống nhân vật: chiến binh, thích khách, pháp sư và xạ thủ
  • Hệ thống chiến đấu: đa dạng, phân chia theo từng nhân vật. Có 5 loại thuộc tính: Sát thương vật lý, băng, lửa, sấm sét và độc tố. Bên cạnh đó còn có thêm các loại thuộc tính ẩn khác mà trong quá trình chơi game thủ sẽ dần khám phá ra
  • Hệ thống vật phẩm: đa dạng, trang bị cho từng nhân vật. Cấp độ vật phẩm chia theo màu đặc trưng: trắng, xanh dương, vàng, tím và cam. Vật phẩm cấp càng cao sẽ càng có những thuộc tính đặc biệt để khám phá
  • Hệ thống nhiệm vụ: Thời đại hiệp sĩ có 2 nhiệm vụ cho người chơi thực hiện: Nhiệm vụ chính và Nhiệm vụ tự chọn. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ bằng cách giúp đỡ những nhân vật trong game

  Thời đại hiệp sĩ hỗ trợ đa nền tảng với dung lượng cài đặt khá nhẹ nhàng, không tốn nhiều RAM trong máy của bạn. Hiện tại, game đang sở hữu cộng đồng người chơi khổng lồ từ lứa tuổi học sinh đến những thanh niên cũng đang cày luyện hàng ngày.

  Với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu đa dạng, thế giới rộng lớn thỏa sức cho người chơi khám phá. Thời đại hiệp sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

  Tặng 200 Gift code Thời đại hiệp sĩ mới nhất

  Và ngay sau đây, Fade Team xin được chia sẻ với các độc giả cả blog trọn bộ 200 Gificode. Đây là bộ 200 Giftcode game thời đại hiệp sĩ mới nhất mà Fade Team chia sẻ 2023. Để nhận code các bạn vui lòng copy code sau đây vào nhập vào mục nhận quà để xác nhận nhé.

  Bgvd837564
  Vtvt839070
  Ghdt075537
  Hkkj987642
  Nlng076468
  Hjgj670815
  Bbvy117590
  Mihd642860
  Gtyu119003
  Awjj231299

  Ngoài ra, để nhận full trọn bộ 200 Giftcode này. Các bạn vui lòng thực hiện theo các bươc sau đây để nhận trọng bộ  200 Giftcode này nhé.

  • Bước 1: Nhấn like và share bài viết này ở chế độ công khai lên tường cá nhân facebook của bạn.
  • Bước 2: Nhấn để lại email ngay dưới bình luận của bài viết này.
  • Bước 3: Kiểm tra email và nhận 200 Giftcode sau 24 giờ nhé.

  Chúc các game thủ có những giây phút giải trí thật thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng với tựa game Thời đại hiệp sĩ!

  4.6/5 - (181 bình chọn)