Link download KMSpico 11 mới nhất update 2023

Hello xin chào các bạn! Hôm nay Fade Team xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm tiện ích. Đó chính là phần mềm KMSpico mới nhất. Đây là một trong những phần mềm tiện ích tốt nhất hiện nay. Giúp cho chúng ta thực hiện active Windows và Office hiện nay.

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại thì phần mềm KMSpico là một trong những phần mềm tiện ích tốt nhất. Trong công việc active và kích hoạt Win cũng như Office.

Với phần mềm này, chúng ta có thể active hầu hết các phiên bản Windows cũng như Office. Và ngay sau đây xin mời các bạn chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm KMSpico này nhé.

Nội dung:

KMSpico là gì?

Trả lời nhanh cho KMSpico là gì? Thì chúng ta có thể hiểu đơn giản là đây là một chương trình tiện ích. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Đó chính là kích hoạt bản quyền phần mềm Office cũng như hệ điều hành Windows.

Đây là một chương trình được viết bởi tác giả Heldigard. Và tiền thân là phần mềm tên là KMSNannon, sau đó được tác giải đổi tên lại thành tên KMSpico. Và cái tên này được sử dụng tới tận bây giờ. Và được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

KMSpico kích hoạt được Win và Office nào?

Như đã nêu ở trên thì với phần mềm KMSpico mới nhất này. Chúng ta có thể kích hoạt và active được tất cả phiên bản Windows và Office hiện nay trên thị trường. Trong đó chi tiết như sau:

1. Active Windows

  1. Win Vista All
  2. Windows 7 All
  3. Windows 8
  4. Win 8.1
  5. Win 10 All

2. Active Office

  1. Office 2007
  2. Office 2010
  3. Office 2013
  4. Office 2016
  5. Office 2019

Hiện nay, phần mềm KMSpico đang có một số phiên bản. Và phiên bản mới nhất đó chính là KMSpico 11. Và dưới đây là link download KMSpico tất cả các phiên bản.

Link download KMSpico Update

Sau đây, các bạn có thể download các phiên bản KMSpico dưới đây. Mình sẽ update liên tục các phiên bản mới nhất của phần mềm KMSpico ngay sau đây. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp để sử dụng nhé.

#Lưu ý: Link download KMSpico dưới đây đã được mình kiểm duyệt. Cũng như check qua về virus cũng như link die. Chính vì thế mà các bạn có thể yên tâm để sử dụng nhé.

Link download KMSpico 11 (mới nhất)

Link download KMSpico 10.2.1

Cách cài đặt và sử dụng KMSpico

Sau khi các bạn đã download xong phần mềm KMSpico ở trên. Thì để sử dụng cũng như cài đặt phần mềm KMSpico lên máy tính. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành giải nén tệp tin vừa tải về bằng phần mềm giải nén Winrar. Sau đó chạy file cài đặt KMSpico với quyền Administrator như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, hỏi bạn có đồng ý thực hiện việc này không thì các bạn chọn Yes như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo, cửa sổ cài đặt chương trình hiện lên. Tại đây các bạn chọn vào I accept the agreement như hình sau:

Bước 4: Sau đó các bạn cứ nhấn Next cho tới khi hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, để sử dụng phần mềm KMSpico để active Win hoặc Office. Các bạn nhấn vào nút Start máy tính. Sau đó chọn vào mục AutoKMSpico thì chương trình sẽ hiện lên như sau:

Phần mềm sẽ tự động nhận phiên bản Windows và Office nếu cài đăt trên máy tính. Công việc của bạn giờ chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ để thực hiện active Win và Office. Như vậy là công việc của chúng ta đã hoàn tất rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây Fade Team đã chia sẻ với các bạn phần mềm KMSpico mới nhất. Cũng như link download KMSpico và hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng chi tiết nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn thao tác thành công!

5/5 - (1 bình chọn)