Download Foxit Phamton 8 Full Crack – chỉnh sửa file PDF mới nhất

Foxit PhantomPDF Business là một trong những phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Ngoài khả năng như một phần mềm đọc file PDF thì chương trình này còn được trang bị đầy đủ công cụ. Giúp người dùng dễ dàng tạo file PDF, chỉnh sửa, định dạng văn bản PDF theo yêu cầu đề ra.

Thông thường, khi muốn sửa các file PDF, chúng ta thường nghĩ ngay đến cách chuyển file PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa hơn. Tuy nhiên, giờ đây, với ứng dụng Foxit PhantomPDF Business. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp file PDF mà không tốn thời gian cũng không làm cho văn bản bị lỗi hay vỡ khung…

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc link download Foxit Phamton 8 Full Crack cùng với hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung:

Giới thiệu về phần mềm Foxit PhantomPDF Business

Foxit PhantomPDF Business là một công cụ quản lý, tạo, chỉnh sửa và tùy biến file PDF một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Foxit PhantomPDF Business là một phần mềm cao cấp của hãng phần mềm Foxit dùng để tạo và biên tập file PDF chuyên nghiệp. Phần mềm này kèm theo sự quản lý và sắp xếp file, lưu trữ trực tuyến cloud. Mã hóa, chuyển đổi tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF.

Với Foxit PhantomPDF Business, các phần chỉnh sửa trong file PDF của bạn sẽ được xử lý thông qua 1 khung sửa. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về bố cục cũng như format của văn bản vì phần mềm này sẽ tự động giữ và căn chỉnh các định dạng gốc của file.

Không những thế, phần mềm này cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và xuất file PDF sang các định dạng file khác như Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML, XML, hình ảnh và các định dạng văn bản khác.

Ngoài ra, Foxit PhantomPDF Business còn giúp bạn đơn giản hóa việc thay thế các trang tài liệu, hình ảnh và ký tự. Hơn nữa, hệ thống cũng đảm bảo an ninh cho các tài liệu được chỉnh sửa tốt hơn so với các công cụ biên tập file PDF khác. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng đánh dấu và định vị toàn màn hình.

Các tính năng chính của phần mềm Foxit PhantomPDF Business

  • Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay
  • Cho phép quét tài liệu và chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao
  • Xem, in, tạo, chỉnh sửa file PDF dễ dàng
  • Tính năng thiết lập quyền truy cập, kiểm soát hoạt động sử dụng file để đảm bảo an toàn cho file PDF
  • Hỗ trợ thêm chữ ký số vào file PDF
  • Kết nối nhiều file PDF thành 1 file duy nhất

Download Foxit Phamton 8 Full Crack

Để tải phần mềm Foxit Phamton 8 Full Crack về máy tính của bạn, bạn hãy nhấn vào link download trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cài đặt và crack Foxit Phamton 8

Sau khi quá trình download đã hoàn tất, bạn thực hiện như sau:

  • Giải nén file vừa tải về với Winrar hoặc 7 – zip (bạn nên cập nhật Winrar phiên bản mới nhất để tránh gặp lỗi trong quá trình giải nén nhé).
  • Bạn cài đặt phần mềm như bình thường.
  • Sau khi cài đặt xong, bạn không cần làm gì thêm vì đã kích hoạt sẵn key Foxit Phamton 8 Full Crack.
  • Bạn mở phần mềm lên và xem kết quả.

Thật đơn giản phải không nào? Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn gặp trục trặc hay có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Foxit Phamton 8 Full Crack. Bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé! Xin cảm ơn!

5/5 - (9 bình chọn)