Link download Re-Loader Activator 3.0 Final mới nhất 2023

Xin chào các bạn! Và để giúp các bạn có một chiếc máy tính chơi game cũng như làm việc được tốt hơn. Thì công việc của chúng ta đó chính là kích hoạt bản quyền Windows và Office đúng không nào.

Và trong bài viết này Fade Team Blog xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm. Đó chính là phần mềm Re-Loader Activator 3.0 Final mới nhất hiện nay.

Đây là một trong những phần mềm dùng để active Windows và Office. Hay còn gọi là kích hoạt bản quyền Windows và Office một cách nhanh chóng. Và ngay sua đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các tính năng. Cũng như công dụng và cách sử dụng phần mềm Re-Loader Activator này nhé.

Nội dung:

Chức năng chính của Re-Loader

Với phần mềm này, chúng ta sử dụng có 2 chức năng chính. Đó chính là dùng để kích hoạt bản quyền các phiên bản hệ điều hành Windows. Và chức năng thứ 2 đó chính là dùng để kích hoạt bản quyền các phiên bản phần mềm Office.

1. Kích hoạt Windows

Với chức năng đầu tiên thì chúng ta thường sử dụng Re-Loader để kích hoạt bản quyền Windows. Với chức năng cực kỳ mạnh mẽ, Re-Loader nó giúp cho chúng ta có thể kích hoạt bản quyền Windows một cách nhanh chóng nhất.

Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản là có thể kích hoạt bản quyền ngay với phần mềm Re-loader rồi.

2. Kích hoạt Office

Chức năng thứ 2 mà chúng ta thường dùng đó chính là kích hoạt bản quyền Office. Hiện nay cũng có một số phần mềm chức năng tương tự như KMSpico. Nhưng đối với Re-loader nó cũng có những ưu điểm vượt trội hơn. Bằng cách sử dụng đơn giản và dễ dùng, Re-loader luôn làm người sử dụng hài lòng với những tính năng này.

Ưu và nhược điểm của Re-Loader

Để đánh giá tổng quan hơn về phần mềm Re-loader 3.0 này. Thì sau đây mình sẽ phân ra 2 mục là ưu điểm và nhược điểm của phần mềm để giúp các bạn có thể hình dung hơn nhé.

1. Ưu điểm của Re-loader

 1. Kích hoạt bản quyền Windows và Office nhanh chóng
 2. Kích hoạt được tất cả các phiên bản Office và Win
 3. Dung lượng chỉ dưới < 2Mb nên cực nhẹ

2. Nhược điểm của Re-loader

 1. Khi sử dụng phải tắt các phần mềm diệt virus vì nhận nhầm
 2. Phải tắt tường lửa của máy tính để sử dụng
 3. Phải cài đặt .Net Framework 4.0 trở lên

Re-loader hỗ trợ phiên bản Win và Office nào?

Như đã nói ở trên thì với phần mềm Re-Loader 3.0 hỗ trợ kích hoạt bản quyền hầu hết các phiên bản Office và Windows. Nhưng trong một số trường hợp thì Re-loader chỉ hoạt động tốt nhất trên các phiên bản Win và Office sau đây.

1. Đối với Office

 1. Office 2010
 2. Office 2013
 3. Office 2016
 4. Office 2019

2. Đối với Windows

 1. Windows Server 2008/2012/2016
 2. Windows XP
 3. Windows 7 và Vista
 4. Windows 8 và 8.1
 5. Windows 10 Pro, Enterprise
 6. Windows 10 Home

Link download Re-loader mới nhất

Và sau đây các bạn có thể download phần mềm Re-Loader mới nhất ngay sau đây. Hiện nay bản mới nhất trên thị trường đó chính là bản Re-Loader 3.0 Final. Và nếu có bất kỳ bản cập nhật mới nào, Fade Team sẽ update ngay trong bài viết này. Các bạn có thể follow để nhận thông báo mỗi khi có bản cập nhật nhé.

Link download Re-Loader 3.0 Final

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Re-loader

Sau khi các bạn đã tải về phần mềm Re-loader mới nhất ở link phía trên. Thì công việc của chúng ta đó chính là cài đặt và sử dung phần mềm Re-loader này để kích hoạt bản quyền Windows và Office. Và ngay sau đây, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây kích hoạt Windows và Office nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn giải nén phần tệp tin vừa tải về. Và tiến hành chạy file cài đặt Re-LoaderByR@1n.exe. 

Bước 2: Tiếp theo có một thông báo hiện lên, các bạn click vào mục I accept để tiếp tục như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo tại đây phần mềm sẽ hiện thị phiên bản Windows và Office có trên máy tính của bạn. Các bạn có thể chọn vào mục Windows hoặc Office hoặc là chọn cả 2 để kích hoạt bản quyền cả 2 nhé. Sau khi chọn các bạn tiến hành nhấn nút Active như hình sau:

Bước 4: Nếu quá trình kích hoạt thành công thì sẽ báo “chấm xanh”. Còn với trong trường hợp Windows 7 sẽ hiện “chấm vàng” phải khởi động lại máy mới được bạn nhé.

Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Re-loader 3.0 Final mới nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể kích hoạt bản quyền máy tính Windows và Office một cách dễ dàng nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)