Download Total Video Converter – phần mềm đổi đuổi video

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa video hoàn hảo. Đáp ứng các nhu cầu về chuyển đổi định dạng của người dùng. Đồng thời có thể ghi đĩa rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, đây là phần mềm tốt nhất và duy nhất hỗ trợ chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray.

Và để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách download, cài đặt Total Video Converter cho máy tính của mình, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nội dung:

Total Video Converter là gì?

Total Video Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng media nổi tiếng của hãng Effect Matrix. Nó có thể chuyển đổi cấp tốc nhiều định dạng khác nhau từ video sang audio và ngược lại mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và hình ảnh của file xuất ra so với file gốc (nếu chỉnh setting cao hơn file gốc).

Đặc điểm của phần mềm Total Video Converter

Total Video Converter hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, hay trích xuất nhạc từ video, chuyển đổi âm nhạc nhanh chóng. Với phần mềm này, bạn cũng có thể ghi các file video sang dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, Total Video Converter còn tạo slide show ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, hấp dẫn.

Phần mềm Total Video Converter rất dễ cài đặt và sử dụng. Nó có thể chuyển đổi định dạng rất nhanh mà không làm mất đi chất lượng của đoạn phim. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc và video, hay trích xuất nhạc từ video hiệu quả.

Không những thế, Total Video Converter còn được tích hợp các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn có thể tạo ra những thước phim như ý muốn hay kết hợp nhiều bức ảnh thành các video có sự hỗ trợ của nhạc nền và các hiệu ứng sinh động để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Có thể nói, Total Video Converter sở hữu giao diện đơn giản nhưng khá bắt mắt, giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Hơn nữa, tốc độ chuyển đổi video, nhạc cực nhanh chỉ mất vài phút thôi là bạn đã có file nhạc với định dạng khác nhau mà chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tương đương với file gốc ban đầu.

Các tính năng chính của Total Video Converter

 • Hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, video trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3 (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4, amr,…)
 • Có khả năng tương thích và hiệu quả cao khi import các file video, audio RMVB/RM
 • Tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng tuyệt đẹp
 • Khả năng chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/ SVCD/ VCD chuẩn
 • Trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng
 • Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim và chuyển đổi mọi định dạng âm thanh
 • Trích xuất và giải mã âm thanh FLV Nelly Mosser
 • Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp
 • Ghi phim chuyển đổi ra DVD/ SVCD/ VCD
 • Hỗ trợ dòng lệnh
 • Kết hợp nhiều tập tin phim/ nhạc vào một tập tin phim duy nhất
 • Phân tách hay trích xuất phim/ nhạc
 • Phân tách phim/ nhạc vào một tập tin

Tính năng mới trong phiên bản Total Video Converter mới nhất

Hiện tại, Total Video Converter hỗ trợ người dùng với phiên bản mới nhất là 3.71. Phiên bản này có những tính năng mới vượt trội như:

 • Được bổ sung thêm trình biên tập video đơn giản hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, chính xác
 • Hỗ trợ download định dạng Flash cho Windows 7
 • Bổ sung bộ engine mới hỗ trợ định dạng video Mts, M2TS, avi, rm
 • Hỗ trợ download định dạng Mp4
 • Tích hợp vào Context Menu trong Windows Explorer
 • Hỗ trợ chuyển đổi và ghi video sang các định dạng HD như: H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD

Với những tính năng vượt trội này, bạn hãy nhanh chóng download về máy tính của bạn ngay hôm nay và thực hiện quá trình chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chắc chắn rằng, ứng dụng chuyển đổi video miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng.

Link download và hướng dẫn cài đặt Total Video Converter

Và sau đây để có thể sử dụng được phần mềm. Trước hết các bạn tiến hành download và tải phần mềm về máy tính của mình. Sau đó tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm. Phần cài đặt và share key mình sẽ chia sẻ với phía dưới các bạn nhé. Trước hết các bạn hãy download phần mềm ngay sau đây:

Link download Total Video Converter

Các bạn có thể download phần mềm trực tiếp tại link trực tiếp từ trang chủ:

Sau khi các bạn tiến hành download xong. Các bạn cài đặt phần mềm theo các bước sau đây.

Hướng dẫn cài đặt Total Video Converter

Sau khi các bạn đã tải phần mềm, tiếp theo công việc của chúng ta là cài đặt phần mềm. Để cài đặt phần mềm các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn chuột phải file vừa tải về và chọn Run as Administrator như hình sau đây:

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ thông báo mới hiện lên. Các bạn tiến hành chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm và chọn Ok để tiếp tục cài đặt như hình sau:

Sau đó một cửa sổ tiếp hiện lên, các bạn cứ chọn Next để tiếp tục cài đặt nhé.

Bước 3: Tiếp theo các cửa sổ hiện lên, các bạn cứ tiến hành nhấn Next mãi tiếp tục cho tới khi tới cửa sổ Install để tiến hành cài đặt nhé.

Sau đó các bạn tiến hành chờ trong giây lát để tiến hành cài đặt phần mềm Total Video Converter lên máy tính của mình.

Bước 4: Cuối cùng các bạn tiến hành nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt nhé.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước để cài đặt phần mềm Total Video Converter rồi. Sau khi cài đặt xong, công việc tiếp theo các bạn cần làm đó chính là crack và kích hoạt phần mềm lên. Để thực hiện các bạn thao tác theo các bước sau đây nhé.

Cách crack Total Video Converter + Serial Key

Sau khi các bạn đã cài đặt xong phần mềm Total Video Converter rồi thì các bạn nên crack và kích hoạt phần mềm. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm một cách tốt nhất. Cũng như tránh bị Watermark phần mềm nhé. Để kích hoạt phần mềm các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở phần mềm Total Video Converter mà chúng ta vừa cài đặt lên. Sau đó các bạn tiến hành nhấn vào nút Register trên thanh menu như hình sau đây:

Bước 2: Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành copy 1 trong 3 Serial Key sau đây để kích hoạt nhé.

4D00F429-1FECE58B-DE027AC0-19ADEFB8-166B6D05-3457422C-F57D9F4B-FB0411D9-4F31A2F0-C74724B3-1FF8B8AF-3EEF0751-AD159250-0E7CE6B4-733B0E2E-CAF3DA59

6DEC207B-F3C6764F-0E90B64F-80F3052A-5FB4E1A9-A9050784-1DA74A30-6E95FC39-B4F627AB-406D07C1-97BAB567-806A4672-39A2B2A5-0C7E9E30-8DFDD3CD-B67F235C

DFC5A0BA-023B98DA-320F9A39-71535F5F-5CFB7288-095258DA-45B477A5-D916E431-EA0DFCB3-525C12DE-C04285C4-7D78AB14-95DDAE18-D684A60B-B5F7BDC9-122DBEC

Bước 3: Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc crack và kích hoạt phần mềm Total Video Converter rồi. Giờ giao diện phần mềm sẽ mất đi nút Register như ban đầu là đã thành công nhé các bạn.

Như vậy, trên đây là những thông tin có liên quan đến phần mềm TotalVideo Converter. Phần mềm chuyển đổi định dạng video và audio được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!

5/5 - (8 bình chọn)