Naruto 2.9 – Chơi ngay game Bleach vs Naruto 2.9 mới nhất

Chơi màn hình lớn

Naruto 2.9 là một trong những phiên bản mới hiện nay. Đây là một trong những phiên bản cập nhật của trò chơi Bleach vs Naruto. Ở các bài viết trước Fade Team đã chia sẻ với các bạn phiên bản Naruto 2.7 và phiên bản cũ hơn.

Hôm nay trong bài viết này, Fade Team Blog sẽ chia sẻ với các bạn phiên bản Naruto 2.9. Một phiên bản được hứa hẹn với nhiều tính năng mới cũng như cập nhật mới trong game. Với phiên bản này, các bạn sẽ được hóa thân thành Naruto để chiến đấu với Bleach một cách mạnh mẽ.

Nội dung:

Giới thiệu game Naruto 2.9

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tính năng mới trong phiên bản 2.9 này. Với phiên bản naruto 2.9 các bạn sẽ được nhận nhiệm vụ hóa thân và lựa chọn các nhân vật mà bạn thích. Sau đó sử dụng những tuyệt kỹ và kỹ năng chiến đấu có sẵn. Để sẵn sàng chiến đấu và triệt hạ đối phương một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ở phiên bản Bleach vs Naruto 2.9 này, mỗi nhân vật sẽ được trang bị những tuyệt chiêu riêng. Chính vì thế mà các bạn hãy tận dụng những ưu điểm này. Để có thể lên chiến lược triệt hạ đối phương một cách nhanh chóng nhất nhé. Về hướng dẫn cách chơi thì vẫn giữ  nguyên như các phiên bản cũ. Các bạn có thể tham khảo lại ngay dưới đây.

Cách chơi Naruto 2.9

Ở phiên bản Naruto 2.9 này các bạn vẫn sử dụng các phím bấm số và chữ như ở phiên bản trước đây. Các bạn được lựa chọn giữa 2 người chơi và 1 người chơi. Và dưới đây là chi tiết hướng dẫn các bạn có thể tham khảo:

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím phim-awsd để di chuyển.
  • Bấm phím phim-uphim-Iphim-ophim-Jphim-kphim-l để tấn công.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển.
  • Bấm phím so-1so-2so-3so-4so-5phim-so-6 để tấn công.

Một số hình ảnh trong Naruto 2.9

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong tự game Naruto 2.9 các bạn có thể tham khảo.

Trận chiến giữa Naruto 2.9 vs Bleach
Hình ảnh trận chiến đấu trong Naruto 2.9
Tuyệt chiêu sử dụng trong Naruto 2.9

Tổng kết

Như vậy trên đây Fade Team đã chia sẻ với các bạn phiên bản Naruto 2.9 mới nhất rồi. Hi vọng với tựa game này sẽ giúp cho các bạn có thể chơi và giải trí một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ cho blog nhé!

5/5 - (4 bình chọn)