Naruto 2.7 – Chơi game Bleach vs Naruto 2.7 mới nhất

Chơi màn hình lớn

Xin chào các bạn! Và tiếp theo hôm nay trong bài viết này. Fade Team Blog sẽ giới thiệu tới các bạn một tựa game cực kỳ hay nữa. Đó chính là game Bleach vs Naruto. Hay còn gọi là game Naruto, đây là một trong những thể loại game chiến đấu cực kỳ hấp dẫn.

Ở bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn phiên bản Naruto 2.6 rồi. Tiếp theo trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn phiên bản Naruto 2.7 hoàn toàn mới. Đây là một phiên bản được cải tiến khá nhiều. Nhằm mục đích mang lại cho các bạn những trải nghiệm game mới nhất. Với phiên bản Bleach vs Naruto 2.7 thể hiện lại trận chiến giữa Bleach và Naruto ngày càng khốc liệt hơn.

Và để giúp các bạn có thể hiểu hơn cũng như xem lại cách chơi game Bleach vs Naruto 2.7. Thì ngay sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 2.7 sau đây nhé.

Cách chơi game Bleach vs Naruto 2.7

Với cách chơi cũng tương tự với phiên bản Naruto 2.6. Các bạn vẫn sử dụng các phím tương ứng để di chuyển và tấn công. Đối với lối chơi 1 người và 2 người, các bạn tham khảo chi tiết cách chơi ngay sau đây trong phiên bản Naruto 2.7 này nhé!

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím phim-awsd để di chuyển.
  • Bấm phím phim-uphim-Iphim-ophim-Jphim-kphim-l để tấn công.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển.
  • Bấm phím so-1so-2so-3so-4so-5phim-so-6 để tấn công.

#Lưu ý: Các bạn sử dụng phím J hoặc phím 1 để lựa chọn nhân vận và chơi nhé!

Và ngay sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh trong game Bleach vs Naruto 2.7 này. Hi vọng với những hình ảnh bắt mắt này, sẽ giúp bạn hình dung ra sự đặc biệt trong phiên bản Naruto 2.7 này.

Hình ảnh trong game Bleach vs Naruto 2.7

Chọn nhân vật trong game Naruto 2.7
Chiến đấu trong game Naruto 2.7
Chiến thắng trong game Naruto 2.7

Tổng kết

Như vậy trên đây, Fade Team Blog đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn game Naruto 2.7 mới nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích cũng như game Naruto 2.7 này sẽ giúp cho các bạn có thể thư giãn và giải trí một cách tốt nhất. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

5/5 - (3 bình chọn)