Naruto 3.0 – Chơi game Bleach vs Naruto 3.0 mới nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với Fade Team Blog trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn một tựa game rất quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Đó chính là game Bleach vs Naruto 3.0. Đây là một trong những phiên bản theo như nhận định của mình là khá là hấp dẫn so với các phiên bản trước đây.

Như các bạn cũng đã biết thì Naruto 3.0 là một trong những phiên bản kế tiếp của Naruto 2.9. Với những tính năng và có nhiều phần được nâng cấp và sung thêm trong phiên bản này. Đó chính là sự bổ sung thêm nhân vật cũng như các tuyệt chiêu nhiều hơn. Ngoài ra, phần đồ họa cũng được nâng cấp nhằm mang đến một trân chiến ac liệt và đẹp mắt hơn. Và ngay sau đây chúng ta cùng khám phá phiên bản Naruto 3.0 này nhé.

Điểm nổi bật của Naruto 3.0

Vẫn giữ những cốt cách và tính năng ở phiên bản trước. Nhưng đối với phiên bản Naruto 3.0 này người chơi sẽ được bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn. Bên cạnh đó game cũng trang bị thêm nhiều các tính năng và tuyệt chiêu đẹp mắt hơn so với các phiên bản trước đây.

Xuất chiêu trong Naruto 3.0

Với mục đích mang đến cho người chơi một trải nghiệm hay và hấp dẫn hơn. Đó chính là những gì mong muốn mà phiên bản Naruto 3.0 này mang đến. Các bạn sẽ được vào các trận chiến với các hiệu ứng đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó các tuyệt chiêu được thiết kế tỷ mỉ và đẹp mắt hơn so với các phiên bản trước đây. Và với phiên bản này các bạn vẫn sử dụng các phím bấm để chơi như phiên bản trước đây. Nếu các bạn vẫn chưa biết về cách chơi game Naruto 3.0 thì có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Cách chơi game Naruto 3.0

Và sau đây mình xin được hướng dẫn qua cách chơi cũng như chức năng của các phím bấm trong game Naruto 3.0 ngay dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím phim-awsd để di chuyển.
  • Bấm phím phim-uphim-Iphim-ophim-Jphim-kphim-l để tấn công.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển.
  • Bấm phím so-1so-2so-3so-4so-5phim-so-6 để tấn công.

Và để bắt đầu chơi các bạn chọn phím J để bắt đầu vào trận đấu nhé. Sau đây là một số hình ảnh trong game Naruto 3.0 các bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh đẹp game Naruto 3.0

Xuất chiêu trong Naruto 3.0
Tấn công trong Naruto 3.0
Trận chiến trong game Naruto 3.0
Kỹ năng trong game Bleach vs Naruto 3.0

Như vậy trên đây mình đã giới thiệu với các bạn một phiên bản của game Bleach vs Naruto 3.0 rồi. Hi vọng với phiên bản này sẽ giúp cho các bạn có thể trải nghiệm game một cách hay nhất. Cũng như có một giây phút thư giãn đầy thú vị và thoải mái với game Naruto 3.0 chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)