Download ROS PC (Rules Of Survival) – Game bắn súng sinh tồn siêu hot

Theo thống kê, hiện nay Rules Of Survival đã hoàn toàn đánh bại được Liên Minh Huyền Thoại về số lượng người chơi tại các quán net và trở thành tựa game online hot nhất cho PC.

Sau 2 phiên bản di động khá thành công, “ông lớn” tại thị trường game Trung Quốc – nhà phát triển NetEase đã chính thức tung ra phiên bản Rules Of Survival cho máy tính. ROS PC được coi là bản “dupe” hoàn hảo của bom tấn bắn súng sinh tồn PUBG với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và chiến trường 1v120 cực kỳ hoành tráng.

Nội dung:

Rules Of Survival – Game bắn súng sinh tồn siêu hot

Thật vậy, chỉ trong vòng 2 tháng ra mắt đã có hơn 15 triệu người chơi online mỗi ngà. Tổng cộng có tất cả 20 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Trong game ROS PC, bạn sẽ là 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo hoang rộng lớn. Thông qua những màn bắn súng sôi động và đặc sắc, mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường rực lửa.

Đồ họa

Đồ họa chính là thế mạnh của Rules Of Survival, điểm cộng của ROS PC ở đồ họa chân thực tới từng chi tiết. Toàn bộ bối cảnh trong game nói chung và các chi tiết như nhà cửa, cây cối,… đều được tái hiện sinh động như thật. Do đó, để chơi game mượt mà và ổn định, bạn cần một chiếc máy tính cấu hình tầm trung trở lên nhé.

Lối chơi

ROS PC theo hình thức tiêu chuẩn của thể loại chiến đấu royale. Nơi người chơi chiến đấu để trở thành người cuối cùng (hoặc nhóm) còn sống.

Người chơi có thể lựa chọn tham gia trận đấu ở các chế độ khác nhau: Solo, Duo, Squad (4 người chơi) hoặc Fireteam (5 người chơi). Có 2 bản đồ có thể chơi được đó là: Ghillie Island (120 người chơi, 4,8km × 4,8km). Và Fearless Fiord (300 người chơi, 8km × 8km).

Cách chơi

Trận đấu sẽ bắt đầu với tất cả người chơi ở một vị trí trên hòn đảo. Khi đếm ngược kết thúc, người chơi sẽ nhảy dù từ máy bay lên hòn đảo với các vật phẩm được phân phát như vũ khí, áo giáp và bộ dụng cụ y tế có sẵn để cướp bóc và các phương tiện đi lại. Đồng thời, người chơi cũng có thể giết người để “loot” đồ.

Bên cạnh đó, người chơi có thể chuyển đổi giữa phối cảnh người thứ ba và người thứ nhất. Trò chơi cũng có bắt buộc người chơi chọn chế độ góc nhìn thứ nhất. Khi thời gian trò chơi diễn ra, khu vực an toàn của trò chơi sẽ giảm dần về kích thước. Nếu người chơi bị bắt ngoài khu vực an toàn sẽ bị sát thương.

Khi hoàn thành xong mỗi vòng chơi, người chơi sẽ nhận được tiền dựa trên thời gian tồn tại. Số người chơi bị giết và cấp độ. Tiền sau đó có thể được sử dụng để mua hộp cung cấp có chứa các vật phẩm để tùy chỉnh nhân vật hoặc vũ khí.

Các tính năng nổi bật của game Rules Of Survival

  • Chạy hoặc chiến đấu: chơi game với những đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn.
  • Đấu 1 mình hoặc tổ đội trong trận chiến của 120 người.
  • Chọn các loại súng máy hiện đại, trang bị và phụ kiện.
  • Lái xe trên nhiều địa hình khác nhau để di chuyển tới chiến trường mới.

Có thể nói PUBG là một game quá “đỉnh” nhưng lại mất phí. Do đó, nhiều người chơi đổ xô download ROS PC như một phương án thay thế cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, Rules Of Survival còn có đủ 3 phiên bản trên máy tính, iOS và Android. Để người chơi có thể trải nghiệm game trên nhiều nền tảng khác nhau. Đây là điều mà PUBG không thể làm được.

Bạn có thể bấm vào link tải chính thức game ROS PC về máy tính của bạn trong bài viết này.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game ROS PC vui vẻ nhé!

5/5 - (3 bình chọn)