Chơi game Bleach vs Naruto 2.6 – Tải game Naruto online miễn phí

Chơi màn hình lớn

Xin chào các bạn! Hôm nay Fade Team Blog xin được chia sẻ với các bạn một tựa game cực kỳ hay đó chính là game Bleach vs Naruto 2.6. Đây là một trong những tựa game online giữa các Ninja cực kỳ hấp dẫn người chơi.

Giới thiệu về game Bleach vs Naruto 2.6

Được lấy cảm hướng từ một tác phẩm truyện tranh Naruto để truyền tải. Chính vì thế mà game đã mang đến một trải nghiệm cuộc chiến giữa các ninja có tên Bleach vs Naruto 2.6. Với phiên bản Naruto vs Bleach 2.6 này chúng ta sẽ được trải nghiệm cùng với hơn 38 nhân vật trong game.

Có thể nói đây là một phiên bản được nâng cấp cực kỳ hấp dẫn. Được trang bị và nâng cấp thêm các chiêu thức một cách tỷ mỉ và hoàn hảo. Mang đến cho người chơi một trải nghiệm game cực kỳ đã mắt và cảm giác mới mẻ. Với bối cảnh giữ nguyên nhưng Naruto vs Bleach 2.6 lại mang lại cho người chơi một sự thú vị cực kỳ mới mẻ. Nhiệm vụ của các bạn đó chính là sử dụng các chiêu thức và đón đánh để hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt.

Nếu như bạn làm một người chơi mới biết tới game Bleach vs Naruto 2.6 này. Thì cũng đường quá lo lắng về cách thức chơi và thao tác trong game. Ở phiên bản Bleach vs Naruto 2.6 người chơi sẽ sử dụng các chức năng phím bấm cực kỳ dễ dàng để thao tác. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức chơi chi tiết ngay sau đây.

Cách chơi game Bleach vs Naruto 2.6

Và sau đây, Fade Team sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và thao tác trong game một cách chi tiết nhất. Dù bạn là người mới chơi game Bleach vs Naruto 2.6 thì cũng dễ dàng chơi sau hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sau khi vào trò chơi Bleach vs Naruto 2.6. Các bạn sẽ sử dụng phím J để bắt đầu trò chơi.

Bước 2: Cách chơi khá đơn giản, các bạn có thể chơi bằng 2 người với nhau trên máy tính. Với thiết lập các thao tác và cách chơi cho từng người sau đây:

Người 1:

  1. Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển. Tương ứng với trái, phải, trên dưới như hình sau:
  2. Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím: U I O J K L để tấn công.

Người 2: 

  1. Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên dưới như hình sau:
  2. Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Một số hình ảnh trong game Naruto 2.6

Và sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo thêm một số hình ảnh chiến đấu trong game Naruto 2.6 dưới đây.

Chiến đấu giữa 2 đối thủ trong Naruto 2.6

5/5 - (6 bình chọn)