Cách crack Win 10 nhanh và đơn giản bằng 1 click

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với Fade Team Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách crack Win 10 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Với cách thực hiện này, mình đảm bảo ai cũng có thể thực hiện một cách đơn giản và thành công.

Như các bạn cũng đã biết thì ở bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn cách crack Win 7 rồi. Thì ngay sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về cách crack Win 10 nhé. Hiện nay Win 10 đang là một trong những hệ điều hành đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Windows hiện nay. Cũng như là một phiên bản mạnh mẽ và rất nhiều tính năng mới nhất hiện nay.

Chính vì thế để có thể sử dụng Windows 10 bản quyền miễn phí. Thì ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm cách để crack Win 10 cũng như active win 10 một cách nhanh chóng nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu nào!

Nội dung:

Crack Win 10 là gì?

Như các bạn cũng đã biết thì hện nay Win 10 được phát triển bởi Microsoft. Chính vì thế hệ thống bảo mật cũng như chức năng và bảo vệ cực kỳ tối ưu. Chính vì vậy, để có thể sử dụng toàn quyền và tất cả chức năng. Người dùng phải bắt buộc tiến hành mua Key Win 10 bản quyền phát hành của Micrsoft để có thể active Win 10.

Còn đối với crack Win 10, hay còn gọi với một cái tên khác là Active Win 10. Là một phương pháp đánh lừa hệ thống của Windows. Để Windows nhận và hiểu nhầm rằng chúng ta đã mua Key Win 10 để kích hoạt. Từ đó chúng ta sẽ sử dụng toàn quyền tính năng bản quyền cua Windows 10.

Việc này theo một cách hiểu đơn giản hơn nếu bạn không biết gì về máy tính. Nôm na là chúng ta sẽ bẻ khóa kích hoạt Win 10. Để có thể sử dụng hết các chức năng một cách bản quyền và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, với việc crack Win 10 này chúng ta cũng có một số rủi ro nên cân nhắc. Ví dụ như nếu các bạn tải file crack ở một số nơi không uy tín thì có nguy cơ nhiễm virus hay mã độc. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng tới độ an toàn trên máy tính của bạn. Vì thế các bạn nên cân nhắc tải file ở nơi uy tín và thực hiện thao tác cẩn thận nhé. Ngoài ra, nếu có điều kiện các bạn nên mua key Win 10 để có thể đảm bảo nhất. Cũng như được hỗ trợ về sau này tốt nhất nhé.

Phần mềm crack Win 10

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc crack Win 10. Nhưng trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới 2 phần mềm crack Win 10 uy tín và mình thấy hiệu quả và an toàn nhất. Đó chính là Windows loader mới nhất và phần mềm KMSpico mới nhất. Đây là 2 phần mềm cực kỳ tiện ích và hoạt động rất ổn định đối với Win 10.

1. Windows loader

Đối với Windows Loader cũng có rất nhiều ưu điểm. Các bạn có thể sử dụng phần mềm này để kích hoạt và Active Win 10 một cách nhanh chóng. Và dưới dây là một số ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng phần mềm Windows Loader để active Win 10 sau đây:

Ưu điểm:

 1. Nhanh gọn nhẹ dễ thực hiện
 2. Không bị virus hay mã độc cho máy tính
 3. Thao tác và cài đặt đơn giản
 4. Ai cũng có thể thực hiện được.
 5. Tỷ lệ thành công trên 90%
 6. Kích hoạt hầu hết các phiên bản Win 7, 8, 10 và Office

Nhược điểm:

 1. Phải thực hiện cài đặt phần mềm lên máy tính
 2. Có thể không thành công!

2. KMSpico mới nhất

Nếu bạn đang crack Windows 10 thì mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm KMSpico này. Đây là một trong những phần mềm cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể giúp các bạn kích hoạt được hầu hết các phiên bản Windows và Office. Và dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này.

Ưu điểm:

 1. Kích hoạt được hầu hết các phiên bản Windows và Office
 2. Dễ dàng sử dụng, kích hoạt chỉ bằng 1 click.
 3. An toàn và bảo mật
 4. Ai cũng có thể thao tác và thực hiện được

Nhược điểm:

 1. Các bạn cần phải tắt tường lửa Win 10 hoặc phần mềm diệt virus
 2. Có thể không thành công trong lần kích hoạt đầu tiên.

Cách crack Win 10 nhanh nhất

Ở trên mình đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm để kích hoạt Win 10. Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack Win 10 với phần mềm KMSpico mới nhất nhé. Để có thể kích hoạt và crack Win 10 các bạn tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm KMSpico sau đây:

Sau khi download xong, các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau đây:

Bước 2: Tiếp theo sau đó, một cửa sổ mới hiện lên. Các bạn tiến hành nhấn nút Next để tiến hành cài đặt cho tới hoàn tất.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn tiến hành nhấn vào nút Start ở góc trái bên dưới màn hình. Và chọn vào mục AutoKMSpico để khởi động phần mềm lên nhé. Sau khi hơi động xong, phần mềm sẽ hiện lên như sau:

Bước 3: Tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận phiên bản Windows 10. Bên cạnh đó, nếu máy tính của các bạn có cài đặt phần mềm Office và chưa được kích hoạt. Phần mềm cũng sẽ hiện lên và kích hoạt cùng lúc cho bạn luôn. Công việc của bạn bây giờ là nhấn vào nút màu đỏ và chờ trong giây lát để crack Win 10 nhé. Sau đó các bạn kiểm tra Win down của mình đã kích hoạt thành công chưa nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây Fade Team đã chia sẻ với các bạn những phần mềm crack Win 10. Cũng như cách để crack Windows 10 một cách chi tiết và đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể kích hoạt được Windows 10 trên máy tính của mình thành công. Chúc các bạn thành công nhé!

5/5 - (5 bình chọn)