Cách kích hoạt Windows 10 không cần Key bằng CMD

Xin chào các bạn! Như ở bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn cách để kích hoạt Windows 7 Enterprise không cần Key rồi. Và tiếp theo trong mục chia sẻ thủ thuật máy tính ngày hôm nay của Fade Team. Thì mình xin được chia sẻ với các bạn một cách để kích hoạt Windows 10 một cách đơn giản nhất.

Với cách này các bạn không cần sử dụng key hay phần mềm nào cả. Mà chỉ cần chạy thực hiện một dòng lệnh bằng file CMD mà thôi. Rất là đơn giản, mình đã cài đặt và chỉnh sửa file và tạo thành 1 file 1click.cmd rồi. Công việc của các bạn chỉ việc là download về và chạy bằng 1 cú click chuột mà thôi.

Và để giúp các bạn có thể kích hoạt Windows 10 một cách nhanh chóng nhất. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé!

Cách kích hoạt Windows 10 không dùng KEY

Để thực hiện việc kích hoạt Windows 10 bằng cách không dùng Key này. Các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập và download file ở link sau: Download file activated Windows 10

File này nó là các dòng code như hình sau:

Nhưng mình đã tạo thành file 1click.cmd để giúp các bạn có thể sử dụng luôn cho nhanh chóng. Các bạn chỉ cần download về và sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành copy file vừa download về ra màn hình desktop. Tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file 1click.cmd và chọn mục Run as administrartor như như hình sau:

Bước 3: Các bạn tiến hành chờ trong giây lát để activated Windows 10 của mình. Sau khi đã chạy xong các bạn kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt hay chưa. Bằng cách chọn chuột phải vào This PC và chọn mục Properties để kiểm tra nhé!

Với cách thực hiện này, các bạn có thể kích hoạt được các phiên bản Windows 10 sau đây:

  • Windows 10 Home
  • Windows 10 Home N
  • Windows 10 Home Singe Languge
  • Windows 10 Professional
  • Windows 10 Professional N
  • Windows 10 Education N
  • Windows 10 Enterprise
  • Windows 10 Enterprise N

Tag : windows 10 product key , How to activate windows 10 for free 2018 , windows 10 activation key , windows 10 activator , windows 10 pro product key , windows 10 activator , how to find windows 10 product key.

5/5 - (3 bình chọn)