Cách activate Windows 7 Enterprise đơn giản không cần Key

Xin chào các bạn! Và trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn một cách để activated Windows 7 Enterprise. Với cách kích hoạt Windows 7 Enterprise này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Cũng như nhanh chóng và đặc biệt là cực kỳ đơn giản.

Với phương pháp này các bạn có thể dễ dàng kích hoạt Windows 7 Enterprise mà không cần Key activated. Vậy làm thế nào để kích hoạt được Windows 7 Enterprise. Xin mời các bạn cùng theo dõi cách activated ngay sau đây nhé!

Cách activated Windows 7 Enterprise đơn giản

Để giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng activated Windows 7 Enterprise. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập và download file ở link sau: Download file activated Windows 7 Enterprise

File này nó là các dòng code như hình sau:

Nhưng mình đã tạo thành file 1click.cmd để giúp các bạn có thể sử dụng luôn cho nhanh chóng. Các bạn chỉ cần download về và sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành copy file vừa download về ra màn hình desktop. Tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file 1click.cmd và chọn mục Run as administrartor như như hình sau:

Bước 3: Các bạn tiến hành chờ trong giây lát để activated Windows 7 Enterprise của mình. Sau khi đã chạy xong các bạn kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt hay chưa. Bằng cách chọn chuột phải vào My Computer và chọn mục Properties để kiểm tra nhé!

Với các này các bạn có thể kích hoạt được các phiên bản Windows 7 như:

  • Windows 7 Enterprise
  • Windows 7 Enterprise N
  • Windows 7 Enterprise E

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Activated Windows 7 Enterprise một cách đơn giản nhất rồi. Hi vọng với chút thủ thuật này sẽ giúp các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)