Naruto 3.2 – Chơi game Bleach vs Naruto 3.2 mới nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với Fade Team Blog trong bài viết hôm nay. Và sau đây mình sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn một tựa game gắn liền với tuổi thơ. Đó chính là trò chơi game Bleach vs Naruto. Một trong những tựa game không thể quên đối với tuổi trẻ chúng ta.

Và sau đây mình xin giớ thiệu tới các bạn trò chơi phiên bản Naruto 3.2. Một trong những phiên bản Naruto hay nhất và rất nhiều tính năng. Được nhiều người chơi đón nhận và yêu thích hiện nay. Và ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật trong bản Naruto 3.2 này nhé.

Điểm nổi bật trong Naruto 3.2

Một trong những điểm nổi bật ở bản 3.2 mà ai cũng mong chờ. Đó chính là có thêm một số nhân vật mới như: Madara Uchiha, Grimmjow Jaegerjaquez, Ichimaru Gin, Obito Uchiha. Và một số nhân vật khác nữa các bạn có thể khám phá trong phiên bản Naruto 3.2 này.

Ngoài điểm nổi bật là có thêm nhân vật mới. Thì trong bản Bleach vs Naruto 3.2 này cũng có thêm rất nhiều tính năng mới. Đang chờ đón các game thủ xuất sắc khám phá. Và dưới đây là một số hướng dẫn qua đối với phiên bản 3.2 này.

Cách chơi Naruto 3.2

Cũng không có gì khác, cách chơi vẫn giữ nguyên như các phiên bản Naruto trước đây. Các bạn có thể sử dụng các phím bấm chữ và số để di chuyển và chiến đấu trong game. Và dưới đây mình xin được nhắc lại các phím bấm và cách chơi sau đây:

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím phim-awsd để di chuyển.
  • Bấm phím phim-uphim-Iphim-ophim-Jphim-kphim-l để tấn công.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển.
  • Bấm phím so-1so-2so-3so-4so-5phim-so-6 để tấn công.

Lưu ý: Các bạn nhấn phím J để bắt đầu chơi nhé.

Một số hình ảnh trong game Naruto 3.2

Và dưới đây các bạn có thể xem qua một số hình ảnh nổi bật trong phiên bản Naruto 3.2 dưới đây nhé.

Bắt đầu chọn nhân vật trong Naruto 3.2
Chiến đấu trong Naruto 3.2
Hạ gục đối thủ trong Naruto 3.2

Và như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phiên bản Naruto 3.2 mới nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn yên bình và vui vẻ!

5/5 - (4 bình chọn)