Download Cyberlink Youcam 7 Full Crack mới nhất

Cyberlink Youcam 7 Full Crack là phần mềm quay video, chèn hiệu ứng webcam tốt nhất hiện nay. Trợ thủ đắc lực này sẽ rất hữu ích cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tán gẫu qua video như Messenger, AOL Instant Messenger, Skype…

Không chỉ là trò chuyện đơn thuần, với Cyberlink Youcam 7 Full Crack. Bạn còn có thể thêm vào vô số những hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Giúp cho câu chuyện của các bạn trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Vậy download và cài đặt phần mềm Cyberlink Youcam 7 Full Crack như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ link download và hướng dẫn cài đặt, crack Cyberlink Youcam 7 mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung:

Giới thiệu về phần mềm Cyberlink Youcam 7 Full Crack

Cyberlink Youcam 7 Full Crack là phiên bản mới nhất được phát hành. Cyberlink Youcam 7 Full Crack là phần mềm hỗ trợ máy tính quay phim, chụp ảnh bằng webcam máy tính. Kết hợp với các hiệu ứng đẹp mắt giúp cho bức ảnh chụp với phần mềm này trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, Cyberlink Youcam 7 cũng hỗ trợ người dùng thiết kế avatar, hình nền. Quay video bằng những đoạn phim capture từ webcam.

Có thể nói, đây là phần mềm vô cùng mạnh mẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm tất cả những tính năng và hiệu ứng hấp dẫn. Mà bạn có thể sử dụng khi trò chuyện với bạn bè. Hay những công cụ mạnh mẽ để nâng cao bài thuyết trình công việc, hướng dẫn hoặc hội thảo video.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Cyberlink Youcam 7 Full Crack để hỗ trợ công việc hay giải trí của mình.

Những tính năng nổi bật của Cyberlink Youcam 7 Full Crack

  • Chế độ hình ảnh HDR và Panorama.
  • Hỗ trợ chức năng video thông minh TrueTheater.
  • Các công cụ làm đẹp và rất nhiều hiệu ứng.
  • Đối tượng 3D thực tế.

Trong phiên bản Cyberlink Youcam 7 Full Crack lần này còn được nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ cho việc quay phim và chụp ảnh. Đồng thời, còn có nhiều hiệu ứng mới đẹp được đưa vào cùng nhiều chức năng hữu ích khác.

Đặc biệt, với Cyberlink Youcam 7 Full Crack, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng nét của bức ảnh. Có chế độ quay và chụp rất phong phú, có thể tạo nhiều góc quay hiệu chỉnh như quay xa, quay gần. Hơn nữa, với phần mềm này, bạn có thể chọn số bức ảnh sẽ chụp trong một lần. Phần mềm sẽ tự động chụp nhiều bức ảnh trong một lần bạn click chuột giúp tạo ra những bức ảnh hết sức tự nhiên.

Cyberlink Youcam 7 Full Crack thực sự là một phần mềm rất cần thiết cho máy tính của bạn.

Cách tải và cài đặt Cyberlink Youcam 7 Full Crack

Bạn có thể tải phần mềm webcam tốt nhất cho máy tính Cyberlink Youcam 7 Full Crack hoàn toàn miễn phí theo đường link trong bài viết này.

Lưu ý, bạn hãy tắt trình duyệt virus trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file crack sẽ bị hiểu lầm là virus và bị xóa đi.

Sau đó mở file Host (C>Windows>System32>drivers>etc)lên và thêm dòng sau vào rồi lưu lại.

127.0.0.1 cap.cyberlink.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com

Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt và crack như sau:

  • Sau khi đã tải xong, bạn vào thư mục Setup, chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm Cyberlink Youcam 7 Full Crack
  • Bạn sử dụng key file keygen.exe trong thư mục Keygen
  • Chạy file Setup.exe trong Update để cập nhật lên bản mới

Link download Cyberlink Youcam 7 Full Crack

Download Cyberlink Youcam 7 Full:

Sau khi đã cài đặt thành công, bạn có thể mở phần mềm Cyberlink Youcam 7 Full Crack lên và sử dụng luôn, không cần phải làm gì thêm. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu gặp bất kỳ trục trặc hoặc thắc mắc nào trong quá trình download và cài đặt phần mềm Cyberlink Youcam 7 Full Crack. Bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé! Xin cảm ơn!

5/5 - (8 bình chọn)