Download Sound Booster Full Crack – Khuếch đại âm thanh cho Windows

Trong trường hợp bạn download một video trên mạng về để xem thì gặp phải trường hợp âm lượng của video quá nhỏ mặc dù đã điều chỉnh volume hết cỡ. Hay trong bất kỳ trường hợp nào mà âm thanh bạn nghe được dưới mức bình thường sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Ngoài giải pháp như mua tai nghe hay loa gắn ngoài thì bạn có thể lựa chọn giải pháp đó là tải và cài đặt ngay phần mềm Sound Booster Full Crack. Đây là một phần mềm khuếch đại âm thanh. Cho phép bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Vậy tải và cài đặt phần mềm này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nội dung:

Giới thiệu phần mềm Sound Booster

Sound Booster Full Crack là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp tăng âm lượng của máy tính, laptop lên gấp 5 lần. Phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi có nhu cầu nghe nhạc hay xem phim trên máy tính. Hơn nữa, phần mềm còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Với Sound Booster Full Crack, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện những cuộc đối thoại trực tuyến qua Skype. Và không thể nghe rõ những gì bạn bè mình đang nói. Nếu bạn muốn có thể thoải mái thay đổi âm lượng của từng chương trình trên hệ thống thì phần mềm này chính là ứng dụng mà bạn đang cần tìm kiếm.

Các tính năng chính của phần mềm Sound Booster

1. Khả năng tăng âm lượng lên mức tối đa

Sound Booster Full Crack có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để làm tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web. Các ứng dụng chat trực tuyến hay bất kỳ phương tiện truyền thông như trình nghe nhạc, xem video hoặc game,…

2. Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Với Sound Booster Full Crack, bạn có thể điều chỉnh âm lượng thông qua một thanh trượt xuất hiện trên khay hệ thống. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt để tăng/giảm âm lượng sao cho tiện dụng nhất.

3. Khởi động cùng lúc với hệ thống

Khi bạn tải Sound Booster Full Crack về máy, phần mềm này sẽ tự khởi động mỗi khi bạn sử dụng máy tính. Do đó, bạn sẽ không cần phải tự mở chương trình này giống như các phần mềm khác.

4. Không làm bóp méo âm thanh

Sound Booster Full Crack sẽ giám sát liên tục mức độ âm thanh đạt được, do đó, có thể giảm những thay đổi như bóp méo giọng khi khuếch đại âm thanh.

5. Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng

Tiếng Nga và tiếng Anh.

Download Sound Booster Full Crack

Để tải phần mềm Sound Booster Full Crack về máy tính của bạn, bạn nhấn vào link download trong bài viết này nhé.

Lưu ý, yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: 1.0 GHz hoặc cao hơn
  • RAM: 256 MB
  • Ổ cứng trống: 10 MB

Hướng dẫn cài đặt và crack Sound Booster Full Crack

  • Bạn cài đặt phần mềm như bình thường
  • Bạn chạy file patch.exe để kích hoạt bản quyền phần mềm

Lưu ý, với các ứng dụng khuếch đại âm thanh, bạn chỉ nên sử dụng với những video có âm thanh quá nhỏ dưới mức trung bình để đảm bảo sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh nhé.

Trên đây là những hướng dẫn download và cài đặt phần mềm khuếch đại âm thanh cho windows – Sound Booster Full Crack. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra, nếu bạn gặp trục trặc hay có thắc mắc gì trong quá trình tải, cài đặt và crack Sound Booster Full Crack. Bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé. Xin cảm ơn!

3.9/5 - (7 bình chọn)