Tất tần tật về Liên Minh Săm Soi (lmss) bạn nên biết

Đối với những game thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn không còn xa lạ gì với Lmss (Liên minh săm soi). Bạn muốn biết thông tin chính xác của một người chơi cụ thể. Để nhanh chóng nắm được điểm mạnh, điểm yếu của họ để lượng sức mình.

Nhanh chóng giành chiến thắng khi giao chiến với họ? Liên minh săm soi sẽ giúp bạn thực hiện công việc tưởng chừng như không thể này. Hãy cùng theo dõi những thông tin về Lmss trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lmss là gì?

Lmss là từ viết tắt của Liên minh săm soi. Đây là công cụ tra cứu thông tin game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT hay LOL) một cách dễ dàng. Người chơi tham gia Đấu Trường Công Lý có thể vào đây để tra cứu thông tin của bản thân, bạn bè. Cũng như những đối thủ của mình trong lúc chờ tải trận đấu.

Được ra mắt vào đầu năm 2015, Liên minh săm soi giúp người chơi có thể khai thác thông tin từ phía đồng đội. Hoặc đối phương chỉ bằng cách nhập tên của người chơi ấy vào ô tìm kiếm. Lúc này, trang web sẽ hiển thị ra hàng tá thông tin bao gồm tổng thời gian chơi, số lượng tướng, độ thông thạo, cấp bậc, thứ hạng…

Các tính năng chính của Lmss

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập Liên minh săm soi thông qua tài khoản Facebook để có thể tận hưởng nhiều tính năng thú vị hơn. Đặc biệt, khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook lần đầu tiên sẽ nhận được 10 ngày VIP.

Không những thế, khi bạn liên kết khoản Liên Minh Huyền Thoại sẽ được thưởng thêm 20 ngày sử dụng các tính năng VIP tại Liên minh săm soi. Ngoài ra, bạn còn có thể săm soi nhanh các tài khoản đã liên kết.

Lmss còn sở hữu một số tính năng đặc sắc như:

  • Xem thông tin game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang đạt cấp độ nào. Tỷ lệ thắng thua bao nhiêu, số trận đánh, điểm số,… một cách nhanh chóng
  • Tìm kiếm nhanh chóng, chính xác
  • Xem thông tin nhiều game thủ cùng lúc
  • Chức năng gợi ý từ trong mục tìm kiếm giúp bạn không cần nhớ chính xác tên
  • Đưa ra nhiều thông tin của đối thủ

Các tính năng mới trên phiên bản Lmss 4.0

Phiên bản Lmss 4.0 tiếp tục cập nhật và bổ sung tính năng “soi” các cao thủ mang tính “toàn cầu”. Giúp bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng cao thủ. Thông tin các tuyển thủ chuyên nghiệp,… không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn hỗ trợ các máy chủ nước ngoài.

Bên cạnh đó là giao diện mới vô cùng thân thiện, dễ nhìn và dễ sử dụng. Với Lmss 4.0, bạn có thể thống kê cả những phần chi tiết nhất như điểm thông thạo. 5 tướng đánh hạng gần nhất, tổng số IP, tổng giờ chơi…

Lmss 4.0 còn cung cấp cả lịch sử đấu vô cùng chi tiết. Có thể cung cấp bất kỳ thông tin gì cần soi trong 1 trận đấu.  Đồng thời, tìm kiếm số lượng biểu tượng anh hùng của người chơi dễ dàng. Đặc biệt, với tính năng skin 3D vô cùng thú vị. Bạn chỉ cần chọn tướng, trang phục là có thể xem dưới dạng hình ảnh 3D rất chân thực, đẹp mắt.

Ngoài ra, Liên minh săm soi mới bổ sung thêm tính năng Current game (game hiện tại) cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng. Check thông tin bảng ngọc, bảng hỗ trợ của đối thủ. Đồng thời, bạn cũng có thể xem nhiều thông tin đối thủ cùng lúc. Xem các game thủ đang đạt cấp độ nào, tỷ lệ thắng thua bao nhiêu, số trận đánh, điểm số…

Soi tướng trong LMSS
Soi tướng trong LMSS

Như vậy, với việc đánh giá bảng xếp hạng, lịch sử người chơi, cấp độ, bảng ngọc và nhiều thông tin khác. Sẽ giúp bạn đánh giá được sức mạnh của đối thủ một cách chính xác. Từ đó nhanh chóng đưa ra chiến thuật chiến đấu hợp lý và giành chiến thắng.

Quá nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích phải không nào? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay Liên minh săm soi (Lmss) phiên bản 4.0 mới nhất hiện nay?

5/5 - (8 bình chọn)