Cấu hình Blade and Soul tối thiểu và đề nghị dành cho máy tính

Blade and Soul là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến cực hot hiện nay. Do đó, rất nhiều game thủ lo ngại về phần yêu cầu cấu hình để chơi và muốn tìm hiểu xem game Blade and Soul sẽ đòi hỏi cấu hình như thế nào.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về cấu hình Blade and Soul để các game thủ cùng tham khảo nhé!

Nội dung:

Giới thiệu về game Blade and Soul

Blade and Soul là một tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và phát hành. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật thuộc Môn Phái. Có thể sử dụng các kỹ năng võ thuật và ma thuật được lấy cảm hứng từ võ thuật phương Đông. Tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt và mạnh mẽ.

Blade and Soul có một cốt truyện gốc cực kỳ hấp dẫn. Đồng thời cũng cho phép người chơi tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật “tới bến”. Bạn có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể.

Đồ họa chính là ưu điểm mạnh nhất của Blade and Soul. Đồ họa đẹp mắt, bộ kỹ năng đa dạng nên yêu cầu cấu hình máy tính khá mạnh mẽ. Để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Bạn nên thiết lập ở mức cấu hình cao nhất.

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không thể đáp ứng được mức thiết lập cao. Thì tùy vào cấu hình bạn có thể tùy chỉnh thiết lập thấp hơn để chơi game mượt mà.

Cấu hình Blade and Soul tối thiểu

Máy tính của bạn phải đáp ứng được cấu hình tối thiểu của Blade and Soul hoặc mạnh hơn để có thể chơi game ở mức đồ họa thấp nhất. Và hạn chế tập trung ở những nơi đông người, sử dụng nhiều kỹ năng dẫn đến việc giảm khung hình.

 • CPU: Intel Dual Core / AMD Athlon 64X2
 • Ram: 3 – 4GB
 • Card đồ họa: nVidia Geforce 8600GT / AMD Radeon HD4600
 • Dung lượng ổ cứng: 22GB
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • DirectX: 9.0c

Cấu hình Blade and Soul đề nghị

Cấu hình đề nghị cho phép bạn thoải mái trải nghiệm trò chơi ở tất cả bản đồ, thiết lập đồ họa ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập đồ họa ở mức cao nhất thì bạn cần phải nâng cấp máy tính lên cấu hình cao hơn. Cần có sự tư vấn mua máy tính chơi game chính xác và hiệu quả nhé.

 • CPU: Intel Quad Core / AMD Phenom II X4 trở lên
 • RAM: 8GB trở lên
 • Card đồ họa: nVidia Geforce 8800GT / AMD Radeon HD4850 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: 22GB trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Win 10 (64bit)
 • DirectX: 9.0c
 • Có ổ SSD: sẽ giúp tăng tốc độ game đáng kể

#Lưu ý: Windows XP/Vista vẫn có thể chạy game. Nhưng các lỗi phát sinh bất ngờ có thể sẽ không được hỗ trợ sửa chữa bởi nhà phát hành.

Cách kiểm tra cấu hình máy tính

Nếu bạn không am hiểu về máy tính, không rõ cấu hình máy tính của mình đang sở hữu, bạn thực hiện kiểm tra như sau:

Bước 1: Kích hoạt lệnh Run và gõ lệnh dxdiag, nhấn OK

Bước 2: Khi đó, một bảng thông số sẽ hiện ra, bệnh cần để ý mục Processor Memory.

Bước 3: Để kiểm tra card đồ họa hiện tại, bạn chọn tab Display. Thông số của card đồ họa sẽ hiện ra bao gồm nhãn hiệu và các chỉ số phụ.

Bạn hãy đối chiếu cấu hình vừa kiểm tra được với cấu hình Blade and Soul tối thiểu hoặc đề nghị bên trên nhé.

Như vậy, trên đây là cấu hình Blade and Soul để bạn có thể tham khảo và tìm ra phương án sử dụng thiết bị chơi game phù hợp. Hoặc nâng cấp máy tính trước khi bước vào trải nghiệm game. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

5/5 - (3 bình chọn)