iMindMap 10 Full Crack – Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp

iMindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan. Giúp người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và triển khai ý tưởng. Có thể nói, đây là một phần mềm rất mạnh. Cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ link download phần mềm. Cũng như hướng dẫn cài đặt và crack iMindMap 10 Full Crack mới nhất 2018. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung:

Giới thiệu iMindMap 10 Full Crack

iMindMap 10 Full Crack là phần mềm hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy – một cách học được phát triển bởi Tony Buzan. Sử dụng sơ đồ tư duy sẽ giúp phát huy được khả năng tư duy của não bộ. Đưa ra các ý tưởng và sắp xếp chúng dưới dạng sơ đồ. Từ đó, giúp con người có thể nắm vững được kiến thức cũng như khai phá thể hiện  các ý tưởng mới tốt hơn.

Có thể nói, iMindMap 10 Full Crack đã mang đến một luồng gió mới trong phong cách làm việc của hơn 250 triệu người dân trên thế giới. Giúp người dùng khai phá những ý tưởng mới mẻ và vô cùng sáng tạo.

Hiện nay, phần mềm này đã được sử dụng trong các trường học, tổ chức và hàng ngàn doanh nghiệp như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM,… Và iMindMap 10 Full Crack cũng là một công cụ không thể thiếu của nhiều doanh nhân. Vừa giúp tiết kiệm thời gian ít ỏi, vừa dễ dàng phác thảo những ý tưởng kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Những tính năng nổi bật của iMindMap 10 Full Crack

  • Fast Capture View: Được nâng cấp giúp người dùng tập hợp và hoàn thiện các ý tưởng một cách linh hoạt hơn.
  • Brainstorm View: Giúp người dùng tổ chức và sắp xếp các ý tưởng một cách dễ dàng hơn
  • Software Importers: Giúp người dùng có thể xuất các sơ đồ tư duy ra để sử dụng trên các phần mềm mindmap khác. iMindMap 10 Full Crack hỗ trợ các định dạng file của iMinQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind và MindManager
  • Central Ideas: Mang đến cho người dùng bộ 50 hình ảnh ý tưởng trung tâm hoàn toàn mới và thoải mái lựa chọn

Như vậy, chúng ta có thể thấy iMindMap được ứng dụng để hỗ trợ trong học tập, nghiên cứu và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Nếu bạn sử dụng phần mềm iMindMap 10 Full Crack này. Bạn sẽ có thể ghi nhớ kiến thức tốt hơn, phát huy tính sáng tạo cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm các công việc khác.

Hướng dẫn tải phần mềm iMindMap 10 Full Crack

Trước khi tải phần mềm iMindMap 10 Full Crack, nếu bạn đã sử dụng các phiên bản cũ của phần mềm thì nên gỡ bỏ hết đi. Bạn cần xóa các thư mục: thinkbuzan trong tài khoản người dùng; JSoft và ThinkBuzan trong ProgramData.

Sau đó, bạn tiến hành tải phần mềm iMindMap 10 Full Crack miễn phí bằng đường link download trong bài viết này.

1. Link tải phần mềm iMindMap 10

2. Link file Trial Reset Key iMindMap 10

Hướng dẫn cài đặt và crack iMindMap 10 Full Crack

Sau khi đã tải xong phần mềm, bạn tiến hành cài đặt như bình thường.

Bạn thực hiện như sau:

  • Mở phần mềm lên, sẽ hiện ra thông báo, bạn nhấn chọn vào I want a Free Trial
  • Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần nhập thông tin vào phần đăng nhập, còn nếu chưa thì bạn nhấn vào Register Now
  • Bây giờ, bạn có thể sử dụng phần mềm iMindMap 10 Full Crack miễn phí
  • Nếu hết hạn sử dụng, bạn tiến hành giải nén file Trial Reset Key iMindMap 10 rồi chạy file exe dưới quyền Administrator. Trong cửa sổ hiện lên, bạn nhấn phím 1 để xóa thông tin cài đặt cũ.
  • Bạn copy thư mục bundles dán đè theo đường dẫn: C:>ProgramData>ThinkBuzan>imindmap_cache10>cache>org.eclipse.osgi
  • Mở phần mềm lên và xem kết quả

Sau khi đã thực hiện thành công các bước trên, bạn đã có bản quyền phần mềm iMindMap 10 Full Crack vĩnh viễn. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc hoặc thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé. Xin cảm ơn!

4.9/5 - (11 bình chọn)