Đầu số 0891, 0869 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Trong thời gian qua các nhà mạng lớn như: Viettel, Vinaphone và Mobiphone không ngừng cung cấp đầu số sim mới. Điều này cũng khiến không ít khách hàng không nắm rõ được thông tin của các nhà mạng.

Đặc biệt rất nhiều người thắc mắc về đầu số 0891 là mạng gì và đầu số 0869 là mạng gì? Bài viết sau đây Fade Team Blog sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể nhé!

Đầu số 0891 là mạng gì?

Trong thời gian qua các nhà mạng gần như đều cho ra mắt nhiều đầu số điện thoại mới vào năm 2016. Bởi vậy nên không phải ai cũng nắm bắt rõ được các đầu số thuộc nhà mạng nào. Trong đó, đầu số 0891 là mạng gì là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người.

0891 thuộc nhà mạng Mobifone mang đến sự may mắn, thành công

Giải đáp thắc mắc của khách hàng thì thực chất đầu số 0891 là số điện thoại mới của nhà mạng Mobifone. Được ra mắt thị trường trong năm 2016.

Sở hữu số điện thoại của nhà mạng này các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ đó giúp bạn thuận tiện hơn trong việc liên lạc. Trải nghiệm ứng dụng công nghệ hay dùng trong công việc tốt nhất.

Đầu số 0891 tuy vừa ra mắt thị trường chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Không chỉ ấn tượng với nó qua số sim đẹp, giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn. Mà sim còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Mỗi con số đều ẩn chứa những giá trị tốt đẹp như:

  • Số 0: Là con số tạo nên từ vòng tròn khép kín, không có điểm bắt đầu và kết thúc. Do đó con số tượng trưng cho sự đầy đủ, trọn vẹn, viên mãn.
  • Số 8: Là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên với ý nghĩa là phát tài, phát lộc, may mắn, thành công.
  • Số 9: Đây là con số tự nhiên lớn nhất và nó đại diện cho sức mạnh, địa vị cao, quyền uy của con người.
  • Số 1: Đây là số chỉ sự duy nhất, độc quyền, độc nhất

Nếu số 89 thể hiện cho tài lộc vĩnh cửu thì khi thêm số 1 lại khiến cuộc sống của bạn sẽ càng được khai sáng hơn. Nếu bạn sở hữu chiếc sim đầu số 0891 này. Thì sẽ dễ dàng đạt được vị trí cao trong xã hội và giúp cuộc sống luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Đầu số 0869 là mạng gì?

Không phải ai cũng nắm bắt được đầu số 0869 là mạng gì? Và có mặt trên thị trường lâu chưa? Bởi đầu số này là một trong những đầu số mới của nhà mạng Viettel và được ra đời vào năm 2016. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng đầu số 0869 đã nhanh chóng được khách hàng sử dụng quan tâm đến.

0869 là đầu số mới của nhà mạng Viettel với rất nhiều ưu đãi

Sử dụng đầu số 0869 của nhà mạng Viettel thì bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi Viettel đang là nhà mạng phát triển lớn mạnh. Có sức hút và lượng khách hàng đông đảo nhất ở Việt Nam.

Bởi nhà mạng đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Có nhiều ưu đãi về gói cước, data, những khuyến mãi hấp dẫn. Từ đó giúp cho việc liên lạc và sử dụng công nghệ trở nên thuận tiện hơn.

Không chỉ có dịch vụ tốt mà khách hàng sử dụng ưa chuộng đầu số 0869. Còn bởi đây là đầu số có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Chắc chắn, với nhiều người họ không chỉ quan tâm đến việc chọn số dễ nhớ, số đẹp. Mà họ còn tìm hiểu rõ ý nghĩa trên từng con số cũng phải thật đẹp.

Với việc sở hữu đầu số 0869 thì mỗi con số đều mang ý nghĩa rất tốt. Thể hiện cho tài lộc, sự nghiệp phát triển vững mạnh, vĩnh cửu. Bởi vậy mà đầu số 0869 chưa bao giờ giảm đi độ hot của nó.

Qua bài viết bạn có thể hiểu rõ về thông tin cũng như đặc điểm nổi bật của các đầu số hot hiện nay. Để sở hữu những đầu số điện thoại mang ý nghĩa tốt đẹp này các bạn vui lòng liên hệ theo website Khosim.com nhé!

5/5 - (1 bình chọn)