Kích thước container 40 feet là bao nhiêu và các thông số chi tiết

Container 40 feet là một trong những kích cỡ container phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn. Giúp tiết kiệm chi phí, container 40 feet còn là kho chứa tuyệt vời trong khoảng thời gian dài cho doanh nghiệp an tâm lưu trữ hàng hóa.

Vậy bạn đã biết gì về những đặc điểm và lợi ích của những chiếc container 40 feet đang gây “mưa gió” trên thị trường? Hãy cùng Fade Team và Hưng Đại Việt cùng bạn tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé

Kích thước container 40 feet

Container 40 feet – Nhu cầu và giá cả tại Việt Nam hiện nay

Tại cảng Hải Phòng, mỗi ngày có hàng chục chuyến tàu trở hàng trăm các container hàng hóa cập bến. Trong đó, dễ dàng nhận ra nhất chính là 2 loại container 40 feet, và container 20 feet.

Ví dụ như vậy đã chứng minh, nhu cầu về container 40 feet không hề nhỏ. Container 40 feet có thể coi là sản phẩm gắn liền với công việc giao thương trong và ngoài nước của doanh nghiệp Việt.

Đa số những chiếc container 40 feet này là cũ, nhưng cũng có những chiếc mới do doanh nghiệp nhập trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn, Mỹ… để sử dụng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh doanh khác nhau mà sẽ có những lựa chọn khác nhau về tình trạng container 40 feet. Tuy nhiên, giá congtainer mới thường hơi chát, rơi vào khoảng hơn 100 triệu 1 chiếc. Bao gồm vận chuyển.

Bạn có thể tham khảo bào viết : ” NHÀ CONTAINER 50 TRIỆU bền, đẹp-Cho người thu nhập thấp

Nhu cầu sử dụng container 40 feet

Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu ít hơn, để tiết kiệm chi phí. Họ thường chọn những sản phẩm container cũ, đặc biệt là container 40 feet.

Tuy nói là cũ nhưng những chiếc container 40 feet này chỉ khác container mới ở giá cả. Còn hầu như các điều kiện chất lượng đều như nhau. Tuổi thọ của chúng có thể kéo dài đến 20 năm.

Là một trong những đơn vị đầu tiên và luôn đi tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển. Hưng Đại Viêt luôn hết mình để mang đến những chiếc container cũ và mới chất lượng giá hạt dẻ để khách hàng an tâm và tin tưởng sử dụng.

Giá container 40 feet cũ là bao nhiêu?

Nếu nói giá của những chiếc container mới là giá trên trời. Thì giá của những chiếc cũ lại dễ thở hơn rất nhiều. Giá container 40 feet cũ chỉ rơi vào 35 – 40 triệu/chiếc. Tùy theo tình trạng ( từ 60- 90%) mà giá cả sẽ thay đổi, tuy nhiên sẽ không nhiều.

Loại từ 60 -75%: Vỏ ngoài không còn đẹp mắt, bị bóp méo. Bên trong sẽ có vài chỗ bị han gỉ. Loại này có giá vào khoảng từ 5-15 triệu đồng.

Loại từ 75- 95 %: Loại này còn mới. Lớp vỏ ngoài vẫn còn nguyên vẹn. Lớp sơn sắc nét, chỉ bị xước sát trung bình đến nhẹ. Bên trong hoàn hảo, đảm bảo vẫn y nguyên như mới. Loại này có giá vào khoảng từ  20 -40 triệu đồng hoặc hơn một chút.

Container 40 feet cũ làm thành nhà container đẹp

Tại Hưng Đại Việt, những chiếc container 40 feet cũ sẽ được nhập trực tiếp tại Hải Phòng. Sau khi kiểm tra các điều kiện ISO còn hiện hữu. Chúng sẽ được gia công tu sửa bên ngoài để phục hổi gần như nguyên trạng khi mới. Chính vì vậy, giá và chất lượng container 40feet cũ của chúng tôi luôn tốt vào bậc nhất tại Miền Bắc.

Việc càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp lưạ chọn sản phẩm container 40 feet cũ trong công việc kinh doanh của mình, cho thấy tiềm năng của thị trường này rất lớn. Để cạnh tranh, hiện nay đã có nhiều địa chỉ đưa ra những giá container 40 feet cũ ở mức “ không tưởng” nhằm thu hút khách hàng. Doanh nghiệp cần có những quyết định sáng suốt để có thể có những sản phẩm ưng ý.

Kích thước container 40 feet là bao nhiêu?

Hiện nay, trong ngành công nghiệp vận chuyển, có 3 loại container 40 feet được sử dụng nhiều nhất. Đó là: Container 40’DG ( thường, chuẩn), Container 40’HC ( cao) và container 40’ lạnh.

Dù công dụng khác nhau, nhưng kích thước của 4 loại container này lại gần như nhau. Có khác biệt nhưng không quá lớn.

Thông số kích thước container 40 feet

Nói đơn giản, kích thước container 40′ là sự gấp đôi của kích thước container 20 feet.

Container 40′ có diện tích là 30m2. Kích thước đáp ứng theo quy cách tiêu chuẩn là: D12m x R2,5m x C2,6m.  Trong phạm vị cho phép thì container 40 feet có thể chứa được 67 khối(CMB) tương đương với 30 tấn.

Chi tiết vê kích thước container 40 feet

Theo tiêu chuẩn TCVN 7553 : 2005 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 104 về kích thước của container 40feet đã quy định: Tải trọng của container 40 feet có mức dao động cho phép trong khoảng từ 3,8 tấn tới 4,0 tấn. Tương đương mức tải trọng là 3800 kg tới 4000 kg .

Với kết cấu bằng khung thép chắc chắn cùng khả năng chứa lớn, container 40 feet không những được sử dụng làm phương tiện chuyên chở hàng hóa bằng đường bộ và đường biển. Mà chúng còn được sử dụng làm công cụ để lắp ghép thành nhà container với nhiều thiết kế đẹp, sáng tạo và bền chắc.

Để nắm rõ hơn các thông tin về container 40 feet, giá container 40 feet cũ, kích thước container 40 feet cùng các yêu cầu đặc biệt khác. Hãy gọi ngay cho Hưng Đại Việt . Chúng tôi sẽ cho các bạn những câu trả lời hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  • Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
  • Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười)
  • Email: containerhungdaiviettb@gmail.com
  • Website : https://containervanphong12h.com/
5/5 - (1 bình chọn)