Tải Thần Tiên Kiếp – Webgame nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao

Thần Tiên Kiếp là một webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo quen thuộc. Toàn bộ bối cảnh cùng hệ thống nhân vật trong trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Webgame này hiện đã được nhà phát hành VNG ra mắt trong năm 2017 vừa qua.

Nội dung:

Thần Tiên Kiếp – webgame nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao

Thần Tiên Kiếp là một webgame nhập vai có đề tài Tây Du Ký ngoại truyện quen thuộc. Nhưng phương diện đồ họa có nhiều phá cách mang âm hưởng Tây hơn chứ không thuần chất cổ trang.

Nhờ đó, game đã tạo ra một thế giới Tiên hiệp đầy thú vị kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn. Tập trung sâu vào các hoạt động PVP với ba thế lực đối lập.

Đồ họa

Game Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2,5D tương đối tốt. Thể hiện rõ sự vượt trội so với dòng game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ Đông – Tây kết hợp. Với chế độ chi tiết rõ ràng hứa hẹn sẽ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú khi chạm ngưỡng cấp độ cao về sau.

Lối chơi

Lối chơi của Thần Tiên Kiếp khá tự do và mang đậm dấu ấn của một game ARPG. Trong vai một thiếu hiệp trẻ tuổi, người chơi sẽ từng bước làm nhiệm vụ. Tu luyện để tăng sức mạnh, đồng thời tham gia vào viêc khám phá bí mật thế giới tu tiên đầy thơ mộng.

Cơ chế chiến đấu

Thần Tiên Kiếp vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực. 2 nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau cơ bản. Hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật được đánh giá là rất hoành tráng. Nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch cùng lúc.

Không những thế, để người chơi có thể trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn. Thần Tiên Kiếp còn đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ. Hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật thần thông biến hóa.

Các tính năng nổi bật của game Thần Tiên Kiếp

  • Phong cách chơi không gò bó, thiên về tự do chiến đấu, tu luyện.
  • Hình tượng các nhân vật nam – nữ đều được tạo hình đầy cá tính, phá cách, mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi.
  • Phong cảnh trong game thơ mộng, giống như một bức tranh tiên cảnh.
  • Hệ thống Kỹ năng được hỗ trợ bằng những hình ảnh đẹp mắt và sống động.
  • Nhân vật được trang bị 4 kỹ năng chính (3 tấn công và 1 hồi phục), có thể tăng cấp Kỹ năng để mạnh mẽ hơn.
  • Các tính năng Cường Hóa, Chế tạo, Tinh luyện,… giúp tăng cấp trang bị, vũ khí.
  • Bộ Trang bị lên tới hơn 10 món khác nhau và được đánh giá sức mạnh theo cấp màu sắc (Lan – Tím – Cam – Đỏ).
  • Các tính năng Boss Chiến, Công Thành cũng như hàng loạt hoạt động PK khác. Mang lại cho người chơi cả một thế giới, nơi sức mạnh ngự trị tất cả.
  • Người chơi game Thần Tiên Kiếp còn có thể triệu hồi Chiến Linh.  Một dạng linh tinh có sức mạnh rất lớn, giúp người chơi trong việc giao chiến với đối thủ. Hơn nữa, Chiến Linh cũng có thể tiến hóa và tăng cấp sức mạnh nếu người chơi có đủ điều kiện.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác sẽ được bạn khám phá khi tham gia vào game Thần Tiên Kiếp. Hãy nhanh tay tải về game Thần Tiên Kiếp theo link trong bài viết này của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thoải mái và vui vẻ!

5/5 - (3 bình chọn)