Game Cửu Thiên Phong Thần – Game tiên hiệp cực hot hiện nay

Vừa qua, Cửu Thiên Phong ThầnTop 5 webgame nhập vai được yêu thích nhất 2017 đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam. Đây là một webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện “Phong Thần Diễn Nghĩa” vốn đã quá quen thuộc với anh em game thủ tại Việt Nam.

Còn tại Trung Quốc, Cửu Thiên Phong Thần được xếp vào top 5 webgame được yêu thích nhất trong năm 2017.

Nội dung:

Giới thiệu về game Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần là một webgame chuẩn vị tiên hiệp. Bởi sản phẩm này hội tụ tất cả những điểm hấp dẫn nhất ở một game tiên hiệp mà người chơi cần như Đồ Họa, Âm thanh, Lớp nhân vật đa dạng và rất nhiều tính năng liên quan đến Tiên giới vô cùng hợp lý.

Về đồ họa và âm thanh

Đến với Cửu Thiên Phong Thần, người chơi sẽ không có nhiều điểm phải phàn nàn bởi sự huyền ảo của game. Đồ họa 2.5D vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật có thể thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp.

Bên cạnh đó, mọi chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét, có thần thái rõ ràng, thể hiện được sự kỳ bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh.

Ngoài ra, tạo hình nhân vật trong game cũng như các sinh vật khác như Rồng, Yêu Thú cũng được mô phỏng mềm mại. Thể hiện được rất tốt sự biến ảo dù hiện hữu vô cùng rõ ràng. Đặc biệt, hệ thống âm thanh trong game nhẹ nhàng. Với những bản phối giữa tiếng đàn tranh, sáo trúc… Tất cả mọi thứ tạo nên một khung cảnh không thể chê vào đâu được với những tín đồ tiên hiệp.

Về lối chơi

Lối chơi của game Cửu Thiên Phong Thần về cơ bản vẫn giống những webgame nhập vai bản đồ mở khác. Người chơi sẽ phải làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Đồng thời, thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú, Thú cưỡi, Thần dực, Thần khí,… Người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi.

Đặc biệt, khi ở chế độ Thần Thú, người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc trong Truyền Thuyết như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương,… và nhập ma vào người khi tích đủ điểm ma ảo.

Các tính năng đặc sắc của game Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu hệ thống tính năng khá đặc sắc. Mang đậm phong cách chơi cày kéo của dòng webgame nhập vai Trung Quốc.

Game được tích hợp hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi nên người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều. Mặc dù vậy, nhưng hệ thống hoạt động trong game tương đối phong phú. Bao gồm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, phụ bản tinh anh, khiêu chiến Boss thế giới, vượt tháp,…

Chính vì thế, Cửu Thiên Phong Thần vẫn đòi hỏi người chơi cần đầu tư thời gian tìm hiểu. Tham gia các hoạt động hàng ngày, tương đối phù hợp với các game thủ yêu thích thể loại này.

Ngoài ra, một số tính năng đặc sắc trong Cửu Thiên Phong Thần mà chúng ta có thể kể đến như hệ thống Thiên Thư. Yêu cầu người chơi thu thập đủ 6 quyển sách Thiên Thư để tiến cấp. Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động hàng ngày thì người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm. Có thể trực tiếp giao dịch với các game thủ khác để kiếm vàng,…

Và rất nhiều tính năng đặc sắc khác mà tựa game Cửu Thiên Phong Thần sẽ mang đến cho bạn khi bạn trực tiếp trải nghiệm. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ và thoải mái với game này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)