Giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 360Mobi mới nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với Fade Team Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn danh sách Giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 mới nhất. Đây là bộ giftcode được mình tổng hợp lại. Có thể nói là bộ giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 360Mobi mới nhất và xịn sò nhất hiện nay luôn.

Nếu bạn là một người chơi yêu thích game Ngôi Sao Hoàng Cung 2 360Mobi thì không còn nói làm gì rồi. Nhưng nếu bạn chưa biết tới tựa game này thì thật là đáng tiếc.

Đây là một trong những tựa game được lấy đề tài từ cổ trang làm chủ đạo cho bố cục game. Và ngay sau đây Fade team blog xin mời các bạn cùng xem qua về game 360Mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 này nhé.

Giới thiệu về 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2

Như đã nói ở trên thì 360Mobi Ngôi Sao Hoàng Cùng 2 được lấy đề tài bố cục là cổ trang. Do đó, với khung cảnh trong game luôn làm cho các bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt nhất là các bạn nữ gamer vì các nhân vật rất đáng yêu và xinh xắn.

Được lấy đề tài là cổ trang nhưng giao diện game rất chi là dễ nhìn. Và đặc biệt hơn đó là bố cục game rất sinh động và tinh tế nữa. Với các nhân vật trong game được nhà sản xuất trang bị và xây dựng hình ảnh rất công phu và chi tiết. Từ trang phục cho tới bối cảnh game đều rất tỷ mỉ và tinh tế. Các trang phục được thiết kế lộng lẫy với phong cách hoàng cung quý tôc. Kết hợp với nền đồ họa 3D cho ra mắt một tựa game đẹp mắt.

Khi nhập vai các gamer đều phải làm nhiệm vụ vượt ải. Nếu nhiệm vụ được hoàn thành thành công thì người chơi sẽ được nhận thưởng. Với các phần thưởng cơ bản như kinh nghiệm, hay các nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Và để cho người chơi có cảm giác thú vị hơn. Cũng như nâng cấp cho nhân vật của mình đạt cấp độ mạnh nhất. Thì ngay sau đây, Fade Team Blog xin được chia sẻ với các bạn danh sách bộ Giftcode Mobi360 Ngôi Sao Hoàng Cung 2 dưới đây.

Giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2

Để tăng thêm phần thú vị cũng như sức mạnh cho nhân vật khi chơi game. Thì Giftcode luôn là những món quà cũng như phần thưởng mà nhà phát hành muốn chia sẻ với người chơi. Và tựa game Mobi360 Ngôi Sao Hoàng Cung 2 cũng vậy. Và để giúp các bạn có những bộ giftcode xịn sò nhất. Thì ngay dưới đây là danh sách bộ giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 mới nhất. Mà Fade Team vừa tổng hợp chia sẻ tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

1. Code: skjdfjv78m

  • Số lượng: 1200
  • Thời hạn: Vĩnh viễn

2. Code: fkhksfh87b

  • Số lượng: 1300
  • Thời hạn: Vĩnh viễn

3. Code: sjddhgil79j

  • Số lượng: 1400
  • Thời hạn: Vĩnh viễn

4. Code: jsgfuei90j

  • Số lượng: 1700
  • Thời hạn Vĩnh viễn

Ngoài ra, để nhận thêm các giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 mới nhất. Và đặc biệt là số lượng nhiều hơn cũng như phần thưởng giá trị hơn. Các bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau đây để nhận nhé:

  • Bước 1: Like và chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai trên tường cá nhân facebook của mình.
  • Bước 2: Để lại email ngay dưới bình luận dưới đây để nhận giftcode mới nhất nhé.

Tổng kết

Hi vọng với bộ Giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 trên đây mà Fade Team Blog chia sẻ. Sẽ giúp cho các bạn có thêm những phần thưởng hữu ích khi tham gia và chơi game này hơn. Và đừng quên nhấn like và share cũng như thực hiện 2 bước ở trên. Để nhận thêm các giftcode Ngôi Sao Hoàng Cung 2 khác mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)