Giftcode Liên Quân Mobile và cách nhập Giftcode để nhận thưởng

Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật sở hữu số lượng fan khủng hiện nay. Không chỉ bởi lối chơi hấp dẫn mà đồ họa cũng là nhân tố tạo nên sự thành công của tựa game này.

Nếu bạn cũng là một fan của siêu phẩm game này. Thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội nhận Giftcode Liên Quân mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Nếu như Liên Minh Huyền Thoại là cái tên thống trị làng game MOBA trên máy tính. Thì Liên Minh Mobile chính là phiên bản khác hoàn toàn dành cho các thiết bị di động. Nhà phát hành cũng không quên hỗ trợ các món quà nho nhỏ cho game thủ đến từ giftcode liên quân khi tham gia trò chơi này. Nếu bạn là người mới chơi cũng đừng quên nhận code liên quân vì nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ lấy.

Giftcode Liên Quân Mobile

  • Mã code: DKZBZUUHAVDM. Thời hạn mã code đến: 31/12/2020.
  • Mã code bao gồm 20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) +  1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).
  • Phần thưởng giftcode VIP Liên Quân Mobile bao gồm: 200 Ruby + 200 Quân Huy + 15.888 vàng + 5 thẻ x2 EXP (3 ngày thắng) + 3 tướng ngẫu nhiên.

Để nhận giftcode VIP Liên Quân Mobile. Bạn chỉ cần tải ứng dụng nhận code VIP dành riêng cho thiết bị Android để nhận ngay code (Ứng dụng chưa hỗ trợ cho thiết bị iOS).

Hướng dẫn nhận và nhập giftcode liên quân

Đầu tiên, trước khi nhận code Liên Quân Mobile. Công việc của bạn là hãy mở game mobile lên và đăng nhập vào game nhé. Bạn có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào bao gồm cả việc chơi Liên Quân Mobile trên PC, máy tính với phần mềm giả lập Android BlueStacks nhé.

Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn click vào phần Sự kiện trên giao diện cơ bản đề vào phần nhận giftcode liên quân.

Bước 2: Tại đây sẽ có rất nhiều thông tin cùng sự kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các phần thưởng trong Liên Quân Mobile nhé. Bạn hãy nhấn vào phần thông báo trò chơi như hình dưới đây.

Bước 3: Trong phần thông báo trò chơi sẽ hiện ra code Liên Quân Mobile. Hãy ghi nhớ nó lại và bấm vào phần nhận Giftcode ngay bên dưới nhé.

Bước 4: Tiếp đó, bạn tiến hành nhập giftcode liên quân đó vào rồi nhấn Xác nhận.

Bước 5: Khi màn hình hiện lên thông báo Chúc mừng bạn đã nhận được quà code: Newbie giftcode là bạn đã hoàn tất việc nhận và nhập giftcode Liên Quân Mobile rồi đấy.

Bước 6: Quay trở lại giao diện của Liên Quân Mobile, bạn hãy nhấn vào phần thư để nhận các món quà có trong code Liên Quân Mobile vừa nhập nhé.

Bước 7: Tại đây, sẽ hiện ra các món quà giftcode đã được gửi tới tài khoản của bạn. Bạn nhấn vào Nhận lấy để lấy toàn bộ quà về túi đồ của mình nhé. Có tổng cộng 3 món quà trong code Liên Quân Mobile mà bạn có thể nhận được.

#Lưu ý: Code Liên Quân Mobile chỉ sử dụng được một lần mà thôi. Bạn đừng nên quá tham lam thử lại lần thứ 2 nhé!

Những món quà trong giftcode Liên Quân Mobile sẽ giúp ích rất nhiều cho sự khởi đầu của bạn. Đừng quên nhận code khi mới tham gia nhé! Ngay cả khi bạn đã chơi được lâu rồi mà quên chưa lấy vẫn có thể làm theo hướng dẫn trên.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về giftcode liên quân và cách nhận, nhập giftcode Liên Quân Mobile. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ là một món quà giúp bạn tham gia trò chơi này một cách tốt nhất. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi với trò chơi Liên Quân Mobile và với giftcode Liên Quân Mobile nhé.

5/5 - (8 bình chọn)